Pháp luật

Bóp cổ, nhận nước vợ rồi tạo hiện trường vụ "giết người, cướp vàng"

Sau khi bóp cổ, nhận nước vợ mình, người đàn ông câm điếc ở tỉnh Quảng Nam ôm vợ khóc lóc, tạo hiện trường vụ án "giết người, cướp tài sản".

Ngày 20-5, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết cơ quan điều tra đã xác định nghi phạm sát hại chị Phạm Thị Tuyết (SN 1989; ngụ phường An Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) là Phạm Văn Tới (SN 1989) – chồng nạn nhân.

Tới khóc lóc tạo hiện trường vụ án giết người, cướp tài sản

Bước đầu, Tới thừa nhận đã bóp cổ, nhận nước vợ mình trong lúc chị Tuyết đang gội đầu ở nhà vệ sinh của gia đình. Công an xác định nạn nhân Tuyết chết do ngạt nước, phù hợp với lời khai của Tới. Một số tài sản trên người nạn nhân gồm dây chuyền, nhẫn vàng cũng đã được công an thu giữ.

Trước đó, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 16-5, Công an tỉnh Quảng Nam nhận được tin báo việc chị Tuyết tử vong với vết bầm tím ở cổ, nghi bị sát hại, dây chuyền vàng trên cổ và nhẫn ở tay bị mất. Thời điểm đó, Tới ôm vợ khóc, tạo hiện trường vụ "giết người, cướp tài sản".

Tuy nhiên, qua điều tra, Công an xác định chính Tới là người đã sát hại vợ mình như đã nêu ở trên. Công an cho hay do Tới là người câm điếc, có những nhược điểm về thể chất, tinh thần nên việc điều tra làm rõ nguyên nhân, mục đích, động cơ gặp nhiều khó khăn. Hiện tại, Tới bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Q.Vinh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP