Pháp luật

Bình Thuận: Hai nhóm đánh nhau quán nhậu, một người bị đâm tử vong

Trong lúc 2 nhóm đánh nhau một thanh niên đã lấy dao của quán nhậu đâm một người tử vong.

Sáng ngày 19/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ ẩu đả dẫn đến một người tử vong xảy ra tại quán nhậu ở thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0h10 sáng 19/6, có 2 nhóm thanh niên nhậu 2 bàn khác nhau tại một quán nhậu ở thị trấn Lương Sơn. Lúc này có nhóm của Lê Chí Công, SN 1992, trú thị trấn Lương Sơn có 3 người.

Trong lúc nhậu, một thanh niên trong nhóm Công đến mời chủ quán nhậu 1 ly bia rồi bất ngờ đập ly vào đầu của anh Nhàn, chủ quán.

Sau đó, nhóm của Công xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với nhóm thanh niên còn lại đang ngồi nhậu. Trong lúc 2 nhóm đánh nhau một thanh niên đã lấy dao của quán nhậu đâm Công. Công chạy ra khỏi quán một đoạn thì ngã xuống đường tử vong.

Sau đó, nhóm thanh niên đã rời khỏi hiện trường. Một thanh niên khác trong nhóm của Công bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an thị trấn Lương Sơn đã đến bảo vệ hiện trường đông thời báo cáo sự việc lên cấp trên.

Nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã cử lực lượng phối hợp với các đơn vị nghiệm vụ khám nghiệm hiện trường. Bên cạnh đó điều động các trinh sát truy tìm các đối tượng liên quan đến vụ án.

Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đã mời ít nhất 3 đối tượng có liên quan lên để làm việc.

Tác giả: Nguyễn Đắc Phú

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP