Video

Bị xử lý vi phạm, nam thanh niên đấm thẳng mặt CSCĐ ở Hải Phòng

Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra do vi phạm, nhóm thanh niên đã có thái độ chống đối. Thậm chí, một nam thanh niên còn đấm thẳng vào mặt một chiến sỹ Cảnh sát cơ động.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên lao vào tấn công tổ CSCĐ đang làm nhiệm vụ xử lý vi phạm trên quốc lộ 10 khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một tổ công tác đang làm nhiệm vụ xử lý vi phạm đối với người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm tại khu vực cầu Trịnh Xá thì bất ngờ xảy ra mâu thuẫn. Khi tổ công tác khống chế một thanh niên có hành vi chống đối thì một thanh niên cởi trần lao vào tấn công các chiến sỹ.

Thậm chí ở cuối clip, thanh niên này còn đấm thẳng vào mặt một chiến sỹ CSCĐ. Sự việc chỉ dừng lại khi có nhiều người lao vào can ngăn.

Trao đổi trên tờ VTC vào sáng ngày 29//1, lãnh đạo UBND xã Thủy Sơn (Thủy Nguyên, Hải Phòng) xác nhận thông tin trên.

Theo vị lãnh đạo xã Thủy Sơn, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 19h ngày 27/11 tại khu vực cầu Trịnh Xá, đoạn giáp ranh giữa xã Thủy Sơn và xã Thiên Hương (Thủy Nguyên). Ngay sau đó, lực lượng CSCĐ khống chế, đưa nhóm người này về trụ sở Công an huyện Thủy Nguyên và thông báo Công an xã Thủy Sơn phối hợp điều tra vụ việc.

Tác giả: Hải Vân

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: đánh cảnh sát , CSCĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP