Pháp luật

Bị vây bắt, đối tượng cầm súng K54 cướp tiệm vàng để rơi cục tiền

Một đối tượng nam giới bất ngờ xông vào tiệm vàng, dùng súng đe dọa, khống chế cướp đi 200 triệu đồng. Tuy nhiên khi ra đến ngoài cửa tiệm đối tượng buộc phải bỏ của chạy lấy người do bị người dân phát hiện, ngăn chặn.

Hình ảnh đối tượng cướp tiệm vàng được người dân ghi lại.

Trao đổi với PV Dân trí tối nay (8/10), một lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đang huy động lực lượng truy bắt đối tượng mang súng cướp tiệm vàng tại phường Mạo Khê vào lúc hơn 15h chiều cùng ngày.

Theo Công an thị xã, vào thời điểm trên, một đối tượng nam chạy xe máy đến một tiệm vàng thuộc địa bàn phường Mạo Khê, sau đó xông vào bên trong, dùng súng (bước đầu xác định là K54) khống,chế người của tiệm vàng, cướp 200 triệu đồng tiền mặt. Khi cướp xong, đối tượng chạy ra ngoài định lên xe máy bỏ chạy.

Tuy nhiên có thể do quá luống cuống, đối tượng không nổ được máy xe. Lúc này một người dân đi ô tô trong khu vực phát hiện vụ việc đã điều khiển xe tông vào xe máy nhằm ngăn cản đối tượng bỏ chạy.

Sau cú đâm của ô tô, xe máy của đối tượng bị văng ra xa. Số tiền cướp được cùng khẩu súng đối tượng mang theo cũng văng xuống đường.

Thấy tình huống bất lợi, đối tượng nhanh chóng nhặt súng, lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Theo một số người dân sinh sống gần tiệm vàng, thời điểm xảy ra vụ việc họ nghe có tiếng súng nổ, sau đó thấy một đối tượng chạy ra ngoài.

Tác giả: Hải Sâm

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP