Giới trẻ

Bị người mình thích từ chối, chàng trai biến thành cô gái 'cưa đổ' lại

Chàng trai người Mỹ quyết định chuyển giới, sau đó quyết tâm chinh phục lại anh chàng thầm để ý bấy lâu.

Aaron Anderson, ở Kentucky, từng phải lòng Jared Norris, một anh chàng hơn mình 6 tuổi. Lấy hết dũng khí để nhắn tin thổ lộ tình cảm nhưng Aaron bị từ chối thẳng thừng vì Jared không thích tình yêu đồng giới.

Tuyệt vọng, Aaron quyết tâm sống thật với con người mình. Chàng trai 22 tuổi trải qua 2 năm tiêm hormone, nâng ngực và chuẩn bị phẫu thuật chuyển giới. Aaron đã đổi tên thành Erin Anderson.

Erin Anderson trước và sau khi chuyển giới. Ảnh: Mirror.

7 tháng sau khi tiêm hormone, một ngày Erin thấy Jared like ảnh trên Instagram của mình. Erin sau đó đã liên lạc lại với người từng thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên Jared vẫn một mực từ chối cô. Chính hành động này khiến Erin quyết định phải chủ động tiến tới. Và không lâu sau, cô đã cưa cẩm thành công anh chàng điển trai.

"Tôi nhắn cho anh ấy một đoạn tin nhắn thật dài kèm số điện thoại của mình. Khoảng 5 phút sau, tôi đã nhận được tin hồi đáp từ anh. Không lâu sau, chúng tôi quyết định gặp mặt chính thức vào ngày sinh nhật của tôi và ở bên nhau kể từ đó", Erin chia sẻ trên The Mirror.

Erin đang hạnh phúc trong tình yêu với Jared. Ảnh: Mirror.

Jared cho biết anh rất thích hẹn hò với Erin, và nhận ra nhiều điểm chung giữa hai người chỉ sau vài ngày nói chuyện.

Cả hai hiện ngập tràn trong tình yêu hạnh phúc. Họ cho biết không biết tương lai sẽ ra sao nhưng trân trọng mọi khoảnh khắc bên nhau.

Tác giả: Mộc Miên

Nguồn tin: Báo VnExpress

  Từ khóa: Chàng trai , cô gái

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP