Xã hội

Bé trai 32 tháng tuổi tử vong khi đang truyền nước biển

Do cha mẹ của bé trai tử vong đang đi làm thuê ở xa nên các cơ quan chức năng chờ họ về thì mới tiến hành giám định thi thể để tìm nguyên nhân.

Tối 19-5, thi thể bé Lý Nguyễn Hữu N. (32 tháng tuổi) đã được đưa từ Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) đến nhà xác Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng. Trước đó, bé trai này tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên (tên gọi cũ là Bệnh viện Mỹ Xuyên) sau hơn 10 giờ nhập viện.

Thì thể bé trai N. đang nằm ở nhà xác của bệnh viện

Người thân của bé trai này cho biết gần một tháng trước, bé N. được mẹ ruột đưa từ Bình Dương về Sóc Trăng chơi và gửi cho cặp vợ chồng quen nuôi dưỡng. Rạng sáng 19-5, bé N. bị nôn ói nên vợ chồng người này đưa bé đến Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên thăm khám. Bác sĩ chẩn đoán bé N. bị viêm đường tiêu hóa và chỉ định nhập viện theo dõi, điều trị.

"Hơn 10 giờ trưa, tôi về nhà lo giặt giũ thì chồng tôi gọi điện nói bé N. mắt trợn trắng khi vô nước biển. Tôi cấp tốc chạy ra thì mọi người xung quanh nói thằng nhỏ giãy giụa rồi tử vong, nghi bị sốc nước biển. Lúc tôi về, thằng bé vẫn còn đùa giỡn bình thường mà"- người phụ nữ này kể lại.

Ông Trương Hoài Phong, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, cho biết chưa hay gì về vụ bé trai tử vong, do chưa được Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên báo cáo.

Hiện tại, do cha và mẹ của bé trai tử vong đang đi làm thuê ở Bình Dương và Hải Phòng nên các cơ quan chức năng chờ họ đến nhà xác của Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng thì mới tiến hành giám định thi thể để tìm nguyên nhân khiến bé N. thiệt mạng.

Tác giả: PHONG KHÊ

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: bé trai , tử vong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP