Thế giới

Bắt nghi phạm sát hại người đàn ông Việt ở Nhật Bản

Sở Cảnh sát Higashiomi (Nhật Bản) thông báo bắt khẩn cấp Takashi Yamamoto, 49 tuổi, kẻ bị tình nghi giết một lao động người Việt Nam.

Theo Asahi, khoảng 18h40 ngày 26/2 (giờ địa phương), tổng đài cảnh sát 110 của Nhật Bản nhận được cuộc gọi báo có người ngã gục và chảy máu trong một căn hộ ở thị trấn Hibarioka, thành phố Higashiomi, tỉnh Shiga. Cảnh sát xác định nạn nhân - anh Nguyễn Tuấn Anh (35 tuổi), nhân viên hợp đồng người Việt Nam - đã chết tại căn hộ.

Căn hộ xảy ra vụ án.

Ngày 27/2, Sở Cảnh sát Higashiomi thông báo bắt giữ khẩn cấp nghi phạm Takashi Yamamoto (49 tuổi), một người đàn ông thất nghiệp sống cùng căn hộ. Yamamoto thừa nhận hành vi giết người.

Theo cảnh sát, Yamamoto bị tình nghi sát hại anh Nguyễn Tuấn Anh bằng dao trong khoảng thời gian từ 2h40 ngày 23/2 đến 18h40 ngày 26/2. Yamamoto sống trên tầng hai của căn hộ. Trong cuộc điều tra, nghi phạm nói y cảm thấy "có vấn đề với tiếng ồn trong sinh hoạt hàng ngày".

Theo Asahi, anh Nguyễn Tuấn Anh làm việc tại một công ty gia công kim loại gần đó. Ngày 26/2, đồng nghiệp lo lắng khi không thấy anh đi làm nên đã đến thăm và phát hiện nạn nhân gục trong phòng. Cảnh sát phát hiện vết máu trên cầu thang giữa tầng 1 và tầng 2 căn hộ.

Tác giả: PHƯƠNG ANH

Nguồn tin: vtcnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP