Pháp luật

Bắt khẩn cấp nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô bé gái

Cơ quan công an vừa tiến hành bắt khẩn cấp ông Nguyễn Tiến Dũng- nhân viên trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM để điều tra về hành vi dâm ô.

Thông tin trên được báo Công Lý đăng tải. Theo đó, vào chiều ngày 17/11, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Phòng Quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn thuộc trung tâm Hỗ trợ xã hội Sở LĐ-TB&XH TP.HCM - để điều tra về hành vi Dâm ô người dưới 16 tuổi.

Hiện Công an Bình Thạnh đang củng cố hồ sơ, lấy lời khai của bị hại để phục vụ công tác điều tra.

Ông Nguyễn Tiến Dũng bị bắt để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. Ảnh: Tiền Phong

Cũng theo nguồn tin trên, vào trưa ngày 17/11, ban giám đốc sở LĐ-TB&XH, Thanh tra sở LĐ-TB&XH và ban giám đốc trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Nguyễn Tiến Dũng. Tại cuộc họp, ông Dũng thừa nhận hành vi dâm ô đối với các bé gái đang được quản lý tại trung tâm.

Trong ngày 17/11, bà Võ Thị Thanh Kim, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Dũng. Thời gian tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 18/11/2019.

Liên quan đến vụ việc, báo Vietnamnet đưa tin,ông Dũng bị tố nhiều lần có hành vi dâm ô các bé gái tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM. Cụ thể, ông Dũng "giở trò" với các nạn nhân vào lúc đêm khuya. Ông Dũng đến cửa phòng ở của các bé gái, yêu cầu các bé đến gần để ông sờ ngực, vùng kín; thậm chí bắt các bé đụng chạm vào vùng nhạy cảm của ông. Sau khi thực hiện hành vi của mình, ông Dũng cho các bế hút thuốc lá, uống nước ngọt và hứa hẹn sẽ liên hệ với gia đình để làm thủ tục cho các bé sớm hồi gia.

Hành vi của ông Dũng đã bị 2 bé gái ở trung tâm tố cáo.

Tác giả: Hoàng Yên

Nguồn tin: Báo Đời sống và Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP