Trong nước

Bắt giam nhân viên tiếp thị gas hiếp dâm bé gái 9 tuổi

Gặp bé gái đi học qua cánh đồng vắng, đối tượng đã nảy sinh ý đồ đen tối. Thực hiện hành vi đồi bại xong, y trở về nhà bình thường…

Sáng ngày 8/1, thông tin với PV, đại diện Công an huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn cho biết, Công an tỉnh Lạng Sơn đã khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Văn Đức (31 tuổi, trú xã Đồng Tân, Hữu Lũng) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, vào ngày 20/12 trên đường đi tiếp thị gas, Đức gặp cháu P. (9 tuổi, xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) đang trên đường đi học về một mình trên cánh đồng của xã Hòa Sơn nên nảy sinh ý đồ đen tối.

Đức đi xe chậm để tiếp cận cháu P. rồi lân la trò chuyện. Khi đi qua quãng đường vắng vẻ, Đức ngó xung quanh thấy không có ai nên đã kéo cháu P. vào bụi rậm giở trò đồi bại. Sau đó, Hoàng Văn Đức trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Thông tin với PV, ông Nguyễn Hữu Linh – Trưởng Công an xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng cho biết: “Thấy con có biểu hiện hoảng sợ, gia đình P. đã gặng hỏi. Quá sợ hãi, cháu P. đã đem mọi chuyện kể với người thân. Tuy nhiên, do trời nhá nhem tối nên cháu P. không nhận diện được đối tượng là ai để làm cơ sở điều tra.

Rất may mắn là khi Đức kéo cháu P. vào ruộng để thực hiện hành vi đồi bại thì một người đàn ông đi đường ngang qua đã nhìn thấy xe của Đức và một chiếc xe đạp (của cháu P.) ngã giữa đường. Người đàn ông này nghĩ rằng đây là vụ tai nạn nên chụp lại biển số xe rồi ra về…”.


Ảnh minh họa.

Trong quá trình mở rộng điều tra, người đàn ông này đã cung cấp thông tin biển số xe cho công an huyện Hữu Lũng. Mặc dù chiếc xe đã qua nhiều đời chủ nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm chính là Đức.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT đã nhanh chóng xác định nghi phạm là Hoàng Văn Đức. Khi bị bắt, nghi phạm không có biểu hiện chống đối và tại Cơ quan điều tra, Đức đã cúi đầu khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện Hữu Lũng đã hoàn thành hồ sơ vụ án để chuyển lên Công an tỉnh Lạng Sơn”.

Theo tìm hiểu của PV, Hoàng Văn Đức là một nhân viên tiếp thị gas, đã có vợ và hai con. Trong cuộc sống thường ngày Đức chưa gây ra điều tiếng hay sự vụ gì cũng như chưa có tiền án, tiền sự.

Tác giả bài viết: Đỗ Chang

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP