Xã hội

Bàng hoàng phát hiện xác thai nhi trên băng chuyền xử lý rác thải của công ty Công Lý

Trong lúc phân loại rác thải, công nhân hoảng hốt phát hiện một thi thể thai nhi dài tại băng chuyền, có đủ tứ chi, không xác định được giới tính.

Công nhân tiến hành phân loại rác. Ảnh: Giao thông


Ngày 12/6, UBND phường Tân Xuyên, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau vừa có báo cáo về việc phát hiện xác thai nhi tại Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau, do Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Du lịch Công Lý (Công ty Công Lý) làm chủ đầu tư.

Theo báo cáo, vào chiều ngày 11/6, trong lúc làm việc tại khu phân loại rác thải thuộc băng chuyền, công nhân Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau phát hiện có một thi thể thai nhi đang trong giai đoạn phân hủy, còn đủ tứ chi, không mặc quần áo, chưa xác định được giới tính do thai nhi còn quá nhỏ.

Vụ việc lập tức được trình báo đến lãnh đạo Nhà máy và ngành chức năng địa phương.

Xét thấy thai nhi là do nạo phá thai, không phải trường hợp sinh non nên Cơ quan điều tra không tiến hành khám nghiệm.

Sau khi lập biên bản hiện trường vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, đây không phải là lần đầu Nhà máy này phát hiện xác thai nhi. Trước đó, vào chiều ngày 28/9/2019, công nhân Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau trong lúc làm việc tại khu phân loại rác đã phát hiện túi ni lon bên trong có xác thai nhi.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Cà Mau đã tiến hành việc khám nghiệm và ghi nhận lời khai của công nhân nhà máy rác. Sau đó, ngành chức năng địa phương đã liên hệ với một ngôi chùa trên địa bàn TP. Cà Mau tiến hành hỏa thiêu và an vị cho thai nhi.

Tác giả: Bạch Hiền (t/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.com

  Từ khóa: Xác thai nhi , cà mau

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP