Thế giới

Bà Melania Trump lộ đoạn ghi âm chửi thề vì áp lực làm Đệ nhất phu nhân Mỹ

Đoạn băng ghi âm bà Melania Trump thể hiện sự chán chường và tức giận vì áp lực làm Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Hôm 1/10, một đoạn băng ghi âm được phát công khai trên truyền thông, trong đó có chứa nội dung Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nói về bữa tiệc Giáng sinh tại Nhà Trắng và chuyến đi đến khu vực biên giới, nơi những đứa trẻ nhập cư bị chia rẽ khỏi gia đình vào năm 2018.

"Họ nói rằng tôi đồng lõa. Tôi cũng như ông ấy, ủng hộ ông ấy, tôi không nói đủ, làm đủ ở vị trí mà tôi đang có", bà Melania nói trong đoạn băng được bí mật ghi âm bởi Stephanie Winston Wolkoff, người bạn cũ và là cố vấn cấp cao của Đệ nhất phu nhân.

Đoạn băng được ghi âm vào tháng 7/2018. Theo đó, vào tháng 6/2018, bà Melania Trump đã có chuyến đi bất ngờ đến thăm khu trung tâm tạm trú cho trẻ em của các gia đình nhập cư trái phép ở Texas, gần biên giới Mỹ - Mexico.

Đệ nhất phu nhân Mỹ và bà Stephanie Winston Wolkoff. Ảnh: Reuters.

"Tôi đang phải làm một số việc liên quan đến Giáng sinh, mà cô biết đấy, chẳng ai thèm quan tâm đến Giáng sinh và mấy món đồ trang trí. Thế nhưng tôi vẫn phải làm, đúng không?

Và trong lúc tôi phải lên kế hoạch cho Giáng sinh thì họ nói: 'Ồ, thế còn những đứa trẻ đang bị chia cắt khỏi gia đình thì sao?'. Đừng chỉ trích tôi nữa. Phải cho tôi thở với chứ. Tôi cố gắng để những đứa trẻ được đoàn tụ với mẹ chúng nhưng tôi chưa có cơ hội. Việc này cần thông qua quy trình và luật". Đặc biệt, trong đoạn băng này, bà Melania Trump đã có câu chửi thề vì phải chịu đựng quá nhiều áp lực.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: CNN.

Chuyến đi của bà diễn ra chỉ một ngày sau khi Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh ngừng chia cắt gia đình nhập cư trước sức ép của dư luận.

Khi tâm sự với bà Stephanie, Đệ nhất phu nhân Mỹ đã thể hiện sự giận dữ trước những chỉ trích nhắm vào ông Trump và cho rằng bà cũng ủng hộ chồng trong vấn đề "không khoan nhượng" với những gia đình nhập cư, trong khi bà đang rối bời với nhiệm vụ trang trí Giáng sinh cho Nhà Trắng vào năm 2018.

Bà Stephanie Grisham, chánh văn phòng của Melania Trump, đã chỉ trích Wolkoff vì để lộ đoạn băng, cho rằng Wolkoff bí mật ghi âm lời Đệ nhất Phu nhân để khiến mọi người chú ý đến cuốn sách của mình.

Tác giả: Bích Thảo

Nguồn tin: doisongphapluat.com

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP