Giải trí

Á hậu Thụy Vân nói về tin đồn hôn nhân tan vỡ

Trong khi nhiều người đẹp mạnh dạn khoe ông xã, Thụy Vân lên xe hoa từ năm 2010 nhưng chưa một lần tiết lộ hình ảnh ông xã với công chúng. Điều này khiến Á hậu Việt Nam bị đồn làm mẹ đơn thân.

Ít khi nói về ông xã, nữ MC bị vướng vào tin đồn đã ly dị - Ảnh: NVCC

Á hậu Thụy Vân có dịp tái ngộ với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê khi cả hai cùng kêu gọi giới trẻ thủ đô Hà Nội bảo vệ môi trường trong sự kiện Giờ Trái đất. Đây là năm thứ năm Thụy Vân đồng hành với chương trình, còn H'Hen là một trong những đại sứ của chiến dịch năm 2019.

Diện váy điệu đà màu hồng nhạt, Á hậu Thụy Vân được khen ngày càng trẻ trung. Cô kết hợp ăn ý với người bạn dẫn MC Tùng Leo trong suốt vài tiếng đồng hồ làm việc. Đăng quang Á hậu Việt Nam từ 11 năm trước, đến nay, cô vẫn hoạt động rất năng nổ ở vai trò MC, biên tập viên truyền hình cho VTV. Với nhan sắc mặn mà, cách dẫn duyên dáng cùng kiến thức sâu rộng về kinh tế, xã hội, người đẹp thường được giao dẫn dắt những chương trình về tài chính trên sóng truyền hình. Bản thân Thụy Vân cũng có bằng thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, đồng thời đang điều hành một cơ sở làm đẹp ở Hà Nội.

Khi hỏi về lý do giấu kín ông xã, Thụy Vân giải thích: "Anh ấy không muốn bị khán giả soi mói, không xuất hiện trên truyền thông, tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của gia đình. Bản thân tôi cũng muốn giữ một khoảng trời riêng cho mình" - Ảnh: NVCC

Không chỉ có sự nghiệp thành công, Á hậu còn có tổ ấm viên mãn mà nhiều người ghen tị với ông xã Cao Hoàng, làm việc ở lĩnh vực xây dựng. Vì sống khép kín, chưa một lần công khai chồng với công chúng nên không ít lần Thụy Vân bị đồn đã ly hôn. Người đẹp từng phủ nhận nghi vấn này và khẳng định vợ chồng cô vẫn hạnh phúc và chuẩn bị có kế hoạch sinh con thứ hai.

"Lúc đầu tôi cũng giật mình khi nghe thông tin này, nhưng sau đó phì cười và thắc mắc vì sao mọi người lại đồn lạ như vậy. Tôi xin khẳng định vợ chồng tôi vẫn hạnh phúc. Mặc dù đều bận rộn công việc riêng, cả hai luôn cố gắng sắp xếp thời gian để cùng gia đình du lịch", Thụy Vân chia sẻ.

Người đẹp tiết lộ bé Tony, con trai đầu lòng của vợ chồng cô, đã vào lớp 1 nên cô giao cho ông xã nhiệm vụ dù bận đến mấy cũng phải có mặt ở nhà vào lúc 20 giờ để dạy con học. Hai bố con chia sẻ với nhau như hai người bạn, còn cô dành thời gian chăm sóc bản thân hoặc chạy show MC.

Nói về H'Hen Niê, Thụy Vân kể cả hai đã có ba lần làm việc cùng nhau trong các sự kiện giải trí. "Lần hội ngộ nào Hen cũng thân thiện, bao giờ cũng gọi ''chị Vân'' và nói cảm ơn mỗi khi tôi phỏng vấn hay hỏi chuyện. Dẫu Hen đạt được những thành tích cao và có tầm ảnh hưởng ngày càng lớn trong xã hội nhưng Hen vẫn giữ tính cách gần gũi, ứng xử khiêm nhường với tất cả mọi người. Đây là điều mà tôi quý mến ở Hen", Thụy Vân nói.

Tác giả: Mai Ngọc

Nguồn tin: Báo Thanh niên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP