Cuộc sống

7 dấu hiệu cảnh báo chị em bị dị ứng 'chuyện ấy', chớ chủ quan kẻo gặp nguy cho cơ thể

Có những dấu hiệu này chứng tỏ bạn đã bị dị ứng với “chuyện ấy”.

Các vấn đề về hô hấp

Theo các chuyên gia, hô hấp có vấn đề là một trong những dấu hiệu bạn bị dị ứng “chuyện ấy”. Bạn có thể bị khó thở, ho hay thở khò khè khi “yêu”.

Ngứa

Không phải tình trạng ngứa “vùng kín” là do nhiễm trùng âm đạo, mà tinh dịch của chàng có thể khiến bạn bị dị ứng. Loại ngứa này chỉ xảy ra sau khi quan hệ tình dục và khi bạn không đi vệ sinh.

Phản ứng dị ứng

Một phản ứng thú vị nhưng rất phổ biến là khi các kháng thể trong cơ thể chị em không kết hợp tốt với các protein trong tinh dịch của phái mạnh. Điều này có thể dẫn đến một phản ứng dị ứng như khô hoặc “ngứa vùng kín”.

Quan hệ tình dục không an toàn

Rất có thể rằng bạn chỉ chú ý đến các triệu chứng dị ứng khi bạn quan hệ tình dục không an toàn hoặc tinh dịch ra khỏi bao cao su. Rất có thể âm đạo nhạy cảm với tinh dịch. Tuy nhiên, có những phương pháp khác nhau để thoát khỏi vấn đề này. Bạn hãy tới gặp bác sĩ và tìm ra phương pháp điều trị đúng đắn.

Sưng và nổi mề đay

Tình trạng sưng và nổi mề đay có thể là do bạn quá mẫn cảm với tinh dịch. Tuy nhiên, điều này ban đầu có thể giống với bất kỳ dị ứng khác, do đó bạn nên kiểm tra lại một lần nữa.

Miệng sưng, phồng rộp

Rất có thể quan hệ tình dục bằng miệng khiến miệng bạn nổi những vết mẩn đỏ, sưng, phồng rộp và khô. Đây là dấu hiệu dị ứng tinh dịch.

Âm đạo đau, rát

Âm đạo được xem là cơ quan cực kỳ nhạy cảm, sau khi “yêu” nó rất dễ bị ửng đỏ, đau rát. “Chuyện ấy” có thể gây đau rát khi đi tiểu, tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu hay thậm chí là viêm bàng quang.

Tác giả: Ngọc Huyền

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: dấu hiệu , chuyện ấy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP