Giới trẻ

4 quý ông khoả thân trên đèo Mã Pì Lèng: Thiếu não còn tỏ ra nguy hiểm?

Mới đây, hình ảnh 4 quý ông khoả thân trên đèo Mã Pì Lèng thu hút sự chú ý, dù chưa mục đích là gì nhưng hành động của nhóm người này nhận không ít gạch đá từ CĐM.

Những ngày qua thông tin về khu nhà 7 tầng mang tên Mã Pì Lèng Panorama thu hút sự chú ý của CĐM. Hàng loạt ý kiến trái chiều đã được dân mạng đưa ra về địa điểm nghỉ dưỡng này trên đèo Mã Pì Lèng. Cùng với đó là không ít những thành phần ăn theo trend, mong sự nổi tiếng trên MXH như 4 quý ông khoả thân trên đèo Mã Pì Lèng mới đây.

Theo tìm hiểu, 4 quý ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng mới đây có sự góp mặt của facebooker nổi tiếng Hiếu Orion. 4 người đàn ông này gây xôn xào khi tung lên mạng đoạn livestream một phần hành trình trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) của nhóm.

Phần livestream trở nên rất "nóng" khi cả 4 người đàn ông cố tình "trần như nhộng", chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới Panorama.

Hành động khỏe thân của 4 người đàn ông trên đèo Mã Pì Lèng nhanh chóng thu hút sự chú ý rất lớn từ phía người đi đường. Ai đi ngang qua cũng không khỏi tò mò, dừng lại theo dõi, chụp ảnh.

Dưới bài viết, đa phần dân mạng đều tỏ ra bất bình với hành động của 4 người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng. Họ cho rằng, không thiếu cách để nói lên sự không hài lòng nhưng cách làm của Hiếu Orion cho thấy sự lố bịch.

Cụ thể, nickname P.L bình luận: "muốn bảo vệ môi trường thì thiếu gì cách, sao lại chọn cách khỏa thân chạy xe máy lên cái khách sạn 7 tầng trên đèo Mã Pì Lèng? Anh Hiếu Orion càng ngày càng lố".

Đồng quan điểm với P.L là T.H bình luận: "Khỏa thân chạy xe trên đèo Mã Pì Lèng không phải là cách để bảo vệ môi trường đâu ạ? Thực tâm có thể tốt nhưng hành động hơi lố quá rồi đấy ạ".

Chỉ sau đó không lâu, Hiếu Orion đã xóa đoạn livestream này trên trang cá nhân vì anh cho rằng hành động của mình đã bị một bộ phận cư dân mạng hiểu lầm, "ném đá" nặng nề.

Thực sự hành động này của Hiếu Orion đã làm dậy sóng dư luận. Có nhiều cách để bày tỏ quan điểm về việc xây dựng công trình khách sạn Panorama tại đèo Mã Pì Lèng, nhưng không nên chọn cách đi ngược lại với thuần phong mĩ tục của người Việt như vậy.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

  Từ khóa: Mã Pì Lèng , khoả thân , quý ông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP