Xã hội

2 mẹ con tử vong khi tắm ở ao tôm cạnh nhà

Sáng 19/9, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến 2 mẹ con tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 18/9, khi anh L.Đ.Tr., ngụ huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đang rửa xe ở gần nhà thì nghe thông tin vợ là chị Đ.T.A., 23 tuổi cùng con trai là cháu L.B.K., 3 tuổi đang tắm ở ao tôm cạnh nhà, không may bị đuối nước.

Ngay sau đó, anh Tr. cùng người dân xung quanh tích cực tìm kiếm, phát hiện chị A. và cháu K. đã tử vong dưới đáy ao tôm. Vụ việc sau đó được trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Vĩnh Thịnh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, ghi nhận thông tin vụ việc. Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, nên cơ quan chức năng đã làm thủ tục bàn giao thi thể chị A. và cháu K. cho gia đình lo hậu sự.

Trong ngày 19/9, đoàn cán bộ của huyện Hòa Bình đã phối hợp với xã Vĩnh Thịnh đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ bước đầu cho gia đình nạn nhân, mong muốn gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất người thân.

Tác giả: Hữu Việt Tâm

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP