Đẹp

Tập gym suốt 14 năm, người phụ nữ 50 tuổi lột xác trẻ như hot girl

Sau 14 năm kiên trì tập gym, thân hình và làn da của người phụ nữ này trẻ ra rất nhiều, khiến ai cũng phải trầm trồ.

Theo trang HK01, cô Fang (50 tuổi) sống ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc gây sốt trên mạng xã hội bởi ngoại hình quá trẻ trung so với tuổi thật.

Được biết, trước khi gắn bó với bộ môn gym, cô Fang nặng 70kg, sau 14 năm luyện tập, cân nặng của cô đã giảm đi đáng kể, chỉ còn 55kg. Vóc dáng của cô có sự thay đổi ngoạn mục, trước sau như lột xác thành một người mới. Đặc biệt, gương mặt của cô trở nên thon gọn và cô trông như trẻ ra cả chục tuổi.

Cô Fang năm 36 tuổi, trước khi tập gym.

Cô Fang năm 50 tuổi, sau khi tập gym.

Trong những video chia sẻ có thể thấy thói quen tập thể dục của cô bao gồm tập tạ, Pilates, chạy bộ... Nhờ siêng năng tập luyện, vóc dáng và khuôn mặt cô đã thay đổi hoàn toàn.

Vào ngày 27/6 vừa qua, cô Fang đăng lên mạng xã hội một bài viết với nội dung: "Cơ bắp chỉ là phần thưởng trên con đường rèn luyện sức khỏe. Điều thực sự thay đổi chính là lối sống của bản thân, xóa bỏ đi một người hay lo lắng, hoang mang và tiêu cực".

Trong một vlog ghi lại hành trình tập luyện của một người phụ nữ 50 tuổi nhằm chống lại lão hóa, cô cho biết lúc 7h sáng sẽ tập thể dục nhịp điệu 20 phút khi bụng đói. Sau đó, cô còn tăng cường thêm các bài tập sức mạnh, tập trung vào cơ ngực, đùi, sử dụng xe đạp tập để có được mông quả đào.

Nhờ tập gym cô đã trẻ ra rất nhiều.

Cô nói rằng tập thể dục là liều thuốc trẻ đẹp tốt nhất. Những người ở độ tuổi trung niên nên chú trọng tới việc tập luyện. Cô coi việc tập thể dục là một phần cuộc sống của mình.

Sau khi câu chuyện Fang lan truyền trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp trẻ trung của cô.

Một số cư dân mạng bình luận như "tập thể dục đúng là phương pháp làm đẹp tốt nhất", "nó thực sự khiến người ta trông trẻ trung và tự tin hơn", "trước khi tập gym trông cô ấy cũng không tệ lắm", "điều quan trọng nhất là sống mà không phải lo lắng gì cả, có thái độ sống lạc quan, tập gym chỉ là phụ thôi", "trước hết bạn phải có điều kiện tài chính, có thời gian rảnh và kỷ luật tự giác, như vậy mới đủ điều kiện để trở nên trẻ đẹp", "đi làm công nhân mỗi ngày về đều mệt mỏi sao mà tập được".

Câu chuyện của Fang khiến nhiều cư dân mạng có thêm động lực để tập gym, đặc biệt là phụ nữ. Khi biết chăm chút, coi trọng bản thân mình, họ sẽ biết cách khiến cho mình ngày càng trở nên trẻ đẹp hơn. Thật hiếm có phụ nữ U50 nào trẻ đẹp như cô Fang nhưng không thể phủ nhận sự kiên trì của cô với gym suốt 14 năm.

Tác giả: Phan Hằng - HK01

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP