Số hóa

Galaxy Z Flip6 rò rỉ thiết kế

Song song với Galaxy Z Fold6, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip6 trong tháng 7 tới.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Samsung dự kiến tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo tại Paris vào ngày 10/7/2024. Tại sự kiện này, Samsung được cho là sẽ trình làng thế hệ thứ 6 của điện thoại gập Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip, tai nghe không dây Galaxy Buds 3 và một thiết bị đeo tay mới có tên Galaxy Ring.

Mới đây, thông qua một nhà sản xuất ốp lưng, hình ảnh render (phác thảo thiết kế) đầu tiên của Galaxy Z Flip6 đã được tiết lộ, cho chúng ta cái nhìn sơ bộ về diện mạo của sản phẩm. Dựa trên hình ảnh này, có thể thấy thế hệ thứ 6 của dòng điện thoại gập Galaxy Z Flip sẽ chỉ có một vài thay đổi nhỏ về thiết kế so với người tiền nhiệm.


Điểm khác biệt đáng chú ý nhất nằm ở phần khung viền của máy. Theo hình ảnh render, khung viền của Galaxy Z Flip6 có các cạnh sắc nét hơn so với Galaxy Z Flip5. Bên cạnh đó, thiết kế của loa ngoài cũng được lấy cảm hứng từ dòng Galaxy S24, chuyển từ dạng nhiều lỗ nhỏ sang dạng một loa ngoài lớn trải dài.

Ngoài ra, cụm camera sau của Galaxy Z Flip6 trong hình render có kích thước lớn hơn so với thế hệ trước, đồng thời khoảng cách giữa hai ống kính cũng được thu hẹp lại.


Tuy nhiên, hình ảnh render cũng cho thấy một điểm đáng lưu ý. Trong khi Galaxy Z Flip5 chỉ có một lỗ nhỏ ở phần trên khung viền để chứa các cảm biến, thì Galaxy Z Flip6 lại xuất hiện tới bốn lỗ. Điều này có thể là một sai sót của nhà sản xuất ốp lưng, vì Galaxy Z Flip5 được cho là sở hữu bộ cảm biến tương tự như Galaxy S24 Ultra (1 lỗ cảm biến ở phía dưới và 2 lỗ ở phía trên).

Hiện tại, hình ảnh render chỉ là bản phác thảo dựa trên thông tin rò rỉ, chưa phải hình ảnh chính thức của sản phẩm. Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kỳ thông tin nào về Galaxy Z Flip6. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện Galaxy Unpacked và các sản phẩm sắp ra mắt của Samsung.

Tác giả: Bình Minh

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Galaxy Z Flip6 , galaxy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP