Giải trí

Bà xã Công Lý cập nhật tình hình mới nhất về sức khỏe của nam nghệ sĩ

Khi nghệ sĩ Công Lý ốm phải nhập viện, Ngọc Hà thường xuyên ở bên chăm sóc, động viên chồng.

Thời gian gần đây, nhất là thời điểm NSND Công Lý chính thức vượt qua cơn nguy kịch và dần khoẻ mạnh, trở lại với nghề, Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ về chồng với công chúng.

Vừa qua, trên trang cá nhân, bà xã Công Lý đã chia sẻ một dòng trạng thái tiết lộ tình hình sức khỏe của anh. Theo đó, Ngọc Hà chia sẻ, Công Lý bị ốm và không thể ăn uống được gì. “Em bé Lý sốt, mấy hôm nay chả ăn được gì. Buồn nẫu ruột”, Ngọc Hà cho hay.

Chia sẻ của Ngọc Hà.

Trước thông tin trên nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Đến rạng sáng nay (24/8), trên trang cá nhân, Ngọc Hà tiếp tục đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Chả biết bao giờ cuộc sống mới trở lại như lúc xưa… Buồn thật đấy!”.

Bài viết mới nhất của bà xã Công Lý.

Những chia sẻ của bà xã Công Lý đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đã để lại lời động viên. “Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi, cố lên cô gái mạnh mẽ”, “Cố gắng lên em”, “Cố lên e… Chúc e mọi điều tốt lành...”, “Cố lên rồi mọi chuyện sẽ qua! Hãy xem thử thách mình phải vượt qua là phép thử để mình mạnh mẽ hơn vậy!”,… là một số những bình luận dưới bài viết của Ngọc Hà.

Nhiều người đã để lại lời động viên của bà xã Công Lý.

Tháng 7/2021, thông tin NSND Công Lý bất ngờ bị trượt chân té ngã, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu khiến khán giả vô cùng lo lắng. Sau khi qua cơn nguy kịch, NSND Công Lý phải điều trị trong viện suốt nhiều tháng. Bà xã anh phải nghỉ làm, chăm sóc chồng. Đến cuối năm 2021, Công Lý mới được xuất viện, trở về nhà điều trị vật lý trị liệu.

Nhờ nỗ lực điều trị, tập luyện theo phác đồ của bác sĩ và sự tận tình chăm sóc của vợ trẻ, sức khỏe của NSND Công Lý đã tiến triển tích cực. Gần đây, anh trở lại màn ảnh với vai diễn nhỏ trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Tác giả: Quốc Tiệp

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP