Thể thao

Văn Lâm, Hoàng Đức thi nhau báo tin kém vui cho HLV Kim Sang-sik

Trong danh sách triệu tập ĐT Việt Nam của HLV Kim Sang-sik có nhiều trụ cột hiện chấn thương nhẹ.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã gây ra sự lo lắng cho đội tuyển Việt Nam khi anh được gọi trở lại đội ngũ chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng trong Vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Được biết, Đặng Văn Lâm đã không tham gia trận đấu gần nhất của CLB Bình Định tại vòng 21 V.League 2023/24 vì chấn thương nhẹ ở chân. HLV trưởng Bùi Đoàn Quang Huy của Bình Định đã xác nhận tình hình sức khỏe của Văn Lâm:

"Văn Lâm bị chấn thương nhẹ ở chân nên không thể thi đấu. Cậu ấy cần dưỡng thương và tôi sẽ tham khảo thêm bộ phận y tế để cập nhật tình hình".

Trước đó, HLV Kim Sang-sik đã công bố danh sách 27 cầu thủ tập trung vào ngày 27/5, trong đó có sự trở lại của không chỉ Văn Lâm mà còn cả tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sau khoảng thời gian điều trị chấn thương.

Văn Lâm - Hoàng Đức đều đang đau nhẹ.

Nhưng rồi ngay sát ngày triệu tập ĐT Việt Nam, Hoàng Đức cũng dính chấn thương ở vòng 21 V.League khi Thể Công-Viettel gặp CLB CAHN. Hoàng Đức phải rời sân ở phút 68 vì bị đau. Sau đó, HLV Đức Thắng cũng xác nhận:

"Hoàng Đức chấn thương trong hiệp 1, tôi rút Đức ra sớm để giữ cho cậu ấy".

Hy vọng rằng các chấn thương của Văn Lâm, Hoàng Đức sẽ sớm bình phục, để họ có thể cống hiến tốt nhất cho ĐT Việt Nam. Thời HLV Troussier, Văn Lâm cũng liên tục chấn thương và không thể lên tuyển nên vị trí bắt chính rơi vào tay Filip Nguyễn. Song hiện tại, Filip Nguyễn có phong độ kém hay ở CLB CAHN, thường hay mắc sai lầm cá nhân.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Philippines vào lúc 19h00 ngày 6/6 và tiếp theo là trận đấu với Iraq (01h00 12/6).

Tác giả: Bộ Kinh Vân

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP