Tin địa phương

Tạm dừng tìm kiếm anh em sinh đôi mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng

Trời tối cộng sóng to gió lớn nên các lực lượng chức năng phải tạm dừng tìm kiếm, cứu nạn 2 cháu bé sinh đôi mất tích khi tắm biển Đà Nẵng.

Tối 12/4, trả lời VTC News, ông Huỳnh Quang Trung, Chủ tịch UBND phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng cho biết, lực lượng công an, bộ đội biên phòng, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch tạm dừng tìm kiếm anh em sinh đôi mất tích khi tắm biển.

“Chiều tối 12/4, sóng to gió lớn nên công tác tìm kiếm cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Từ chiều, lực lượng chức năng cho bủa lưới liên tục trên vùng biển từ bãi tắm Tân Trà lên đến bãi tắm Non Nước với chiều dài khoảng 2km nhưng vẫn không có kết quả.

Theo các ngư dân có kinh nghiệm thì với tình hình sóng to gió lớn như hôm nay, khả năng nạn nhân bị cuốn ra xa. Hàng chục mô tô nước cũng được lực lượng sử dụng tìm kiếm mở rộng nhưng chưa thấy”, ông Trung nói và cho biết công tác tìm kiếm sẽ tiếp tục triển khai vào ngày mai 13/4.

Lực lượng chức năng bủa lưới với chiều dài khoảng 2km để tìm kiếm nạn nhân.


Cũng theo Chủ tịch UBND phường Hòa Hải, hoàn cảnh gia đình của 2 nạn nhân rất khó khăn, bố mẹ là lao động phổ thông, trong đó người mẹ làm tạp vụ.

Trước đó, VTC News đưa tin trưa 12/4, UBND phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng tiếp nhận tin báo có người đuối nước khi tắm biển.

Cơ quan chức năng xác định nạn nhân đuối nước là Phan Gia Bảo và Phan Bảo Trường là anh em sinh đôi (14 tuổi, tạm trú tổ 56, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn), học sinh lớp 8/3 Trường THCS Huỳnh Bá Chánh. Vị trí 2 em đuối nước là khu vực biển trước một khu Resorts & Spa thuộc phường Hòa Hải.

Lực lượng chức năng sử dụng ca nô, mô tô nước tìm kiếm 2 cháu bé mất tích trên biển.


Ngay sau đó, UBND phường báo cáo UBND quận, thông báo cho lực lượng công an và Đồn Biên phòng Non Nước huy động các lực lượng cùng 10 mô tô nước, 3 thuyền thúng của Đồn biên phòng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp tìm kiếm. Tuy nhiên, đến tối 12/4, các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Tác giả: CHÂU THƯ

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP