Xã hội

Tai nạn giao thông khiến một nữ giáo viên tử vong

Khi đang trên đường đến trường chuẩn bị tham gia họp, một phó hiệu trưởng Trường Mầm non ở huyện Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên) bị tai nạn giao thông tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h20 ngày 25/6 tại Km49 trên Quốc lộ 4H thuộc địa phận xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Nạn nhân được xác định là cô giáo Nguyễn Thị Hải (sinh năm 1985) - Phó hiệu trưởng Trường Mầm non xã Chà Tở, huyện Nậm Pồ.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm xảy ra tai nạn, cô Hải đi xe gắn máy chở theo con nhỏ 9 tuổi từ TP Điện Biên Phủ vào huyện Nậm Pồ; trong lúc vượt một xe container kéo theo rơ moóc biển kiểm soát 26R-007.23, đoạn qua xã Phìn Hồ thì đâm vào đất đá, khiến 2 mẹ con ngã vào bánh xe container.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nạn nhân đã được đưa đến cơ sở y tế để cấp cứu, nhưng cô Hải đã tử vong sau đó do bị đa chấn thương và mất nhiều máu; còn cháu bé là con cô Hải thì bị thương nặng, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Pồ cho biết: Hiện đang là thời gian nghỉ hè, nhưng cô Hải phải vào trường để chuẩn bị cho một cuộc họp sẽ diễn ra vào chiều 26/6 tại trung tâm huyện; trên đường đi thì xảy ra vụ tai nạn nói trên./.

Tác giả: Vũ Lợi

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP