Giới trẻ

Phản ứng bất ngờ của Trang Trần sau màn 'khẩu chiến' gay gắt và tuyên bố dọa đánh của bà Phương Hằng

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ lên tiếng sau tuyên bố gay gắt của bà Phương Hằng rằng: 'Có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt'.

Màn "khẩu chiến" gay gắt giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") và cựu người mẫu Trang Trần vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Sự việc mới đây càng trở nên căng thẳng khi bà Hằng đã tuyên bố: "Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!".

Trong livestream vào sáng 24/4, bà Phương Hằng cũng đã gọi tên Trang Trần cùng những lời lẽ rất gay gắt và bức xúc: "Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu?...".

Trang Trần bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây xôn xao

Cựu người mẫu còn tiết lộ người mình đang nhắc đến là "chị hột xoàn"

Sau liên tiếp những livestream lời qua tiếng lại gay gắt, chiều 24/4 vừa qua, Trang Trần bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân: "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ". Cựu người mẫu còn tiết lộ với dân tình người cô đang nhắc đến là "chị hột xoàn", được cho là ngầm ám chỉ bà Phương Hằng.

Xem thêm: Động thái đầu tiên của nghệ sĩ Hoài Linh giữa lùm xùm bị bà Phương Hằng tố 'vô tâm, vô cảm với cộng đồng'

Dòng trạng thái tiếp theo đó khiến dân tình đồn đoán cô đang "cà khịa" vợ Dũng "lò vôi"

Dòng trạng thái này của Trang Trần khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao và đồn đoán rằng cô đang chịu "xuống nước" để lùm xùm này chấm dứt. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng cựu người mẫu đang "cà khịa" vợ ông Dũng "lò vôi".

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Phương Hằng , Trang Trần

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP