Giải trí

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

Status của Hứa Minh Đạt liên quan tới bà xã Lâm Vỹ Dạ thu hút sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười. Còn đồng nghiệp thì đồng loạt bình luận nhắc nhở anh hãy bảo trọng.

Cụ thể, Hứa Minh Đạt viết: "Con cáo và con heo.. ủa… cám cáo và chùm heo… ủa… đánh chữ sai hoài. Con heo và con cáo, ủa lộn nữa… con cáo và con cọp". Đính kèm status này là hình ảnh Lâm Vỹ Dạ chụp với bức tranh vẽ con cáo.

Dưới status, hàng loạt các nghệ sĩ, bạn bè thân quen cũng như khán giả vào tương tác hài hước. NSƯT Minh Nhí viết "Gan ghê". Diễn viên Huỳnh Đông để lại bình luận "Tối nay không ổn thì nhà tao còn chỗ ngủ nha". Diễn viên Lê Hoàng viết: "Bảo trọng". Diễn viên Nguyễn Khánh Hoàng comment: "Tối nay bạn được combo bầm mắt và ngủ sofa".

"Chúa phù hộ anh", "Tới công chuyện rồi", "Anh Bảy nay mạnh dữ", "Chú còn ổn không"… là số ít trong rất nhiều comment chọc ghẹo lại nam diễn viên.

Hình ảnh của Lâm Vỹ Dạ được ông xã Hứa Minh Đạt đăng trên trang cá nhân.

Được biết, đây không phải lần đầu Hứa Minh Đạt đăng trên trang cá nhân những status chọc ghẹo Lâm Vỹ Dạ vừa mập vừa hung dữ. Có những status, Lâm Vỹ Dạ cũng trực tiếp vào tương tác, tung hứng với chồng và vui vẻ "đóng vai ác".

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều xuất phát từ sân khấu Nụ Cười Mới. Nơi đây cũng là nơi đã ươm mầm tình yêu của họ. Tính đến thời điểm hiện tại, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ có 13 năm vợ chồng và có 2 con trai. Sau 13 năm gắn bó, cặp đôi vẫn luôn mặn nồng, giữ được lửa hôn nhân và được xem là một trong những cặp đôi hoàn hảo trong showbiz Việt.

Tác giả: Thanh Thúy

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP