Xã hội

Kinh hoàng phát hiện thi thể người đàn ông mất tích 3 ngày phân hủy bên trong bồn nước cây xăng

Ngửi thấy mùi hôi thối, nhân viên trạm xăng dầu ở tỉnh Bình Thuận đi tìm thì tá hỏa phát hiện thi thể của nhân viên đã mất tích 3 ngày nằm trong bồn nước xây bằng bê tông ở phía sau cây xăng.

Liên quan đến vụ việc, báo Tuổi trẻ Online cho biết, đến tối muộn 5-7, Công an tỉnh Bình Thuận hoàn tất khám nghiệm hiện trường, làm rõ cái chết của một người đàn ông được phát hiện trong bồn nước, thuộc khuôn viên trạm xăng dầu.

Theo thông tin ban đầu, lúc chiều cùng ngày, thấy có dấu hiệu bất thường của mùi nước nên nhân viên trạm xăng dầu đóng ở xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận kiểm tra bồn chứa.

Khi mở nắp bồn chứa nước thì nhân viên trạm xăng dầu này tá hỏa phát hiện một thi thể người đàn ông bên trong. Thi thể trong tư thế nằm úp, nổi lên bề mặt nước và có dấu hiệu phân hủy.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Duy Tuấn - báo Lao động)

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Thuận đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là anh L.Q.V (sinh năm 1991) là nhân viên cây xăng, ngụ phường Tân Thiện, thị xã La Gi, Bình Thuận.

Báo Công an TP.HCM cho hay, theo người dân, cách đây 3 ngày không thấy anh V. đến làm việc nên chủ cây xăng đã báo cho gia đình biết để cùng tìm kiếm và báo việc mất tích của anh V. với chính quyền địa phương.

Trạm xăng dầu ở xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận - nơi phát hiện thi thể người đàn ông chết trong bồn nước (Ảnh: MAI THỨC - Báo Tuổi trẻ)

Gia đình cũng đã nhận tư trang để tại cây xăng đem về nhà, đến chiều 5/7 thì phát hiện anh tử vong trong bồn nước sau cây xăng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hàm Thuận Nam điều tra làm rõ.

Tác giả: PV (t/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP