Thể thao

Giá vé xem Messi thi đấu tăng chóng mặt

Sức hút của Messi khiến cho giá vé xem trận đấu giữa Inter Miami gặp CLB CF Montreal tăng lên chóng mặt trong những ngày qua.

Giá vé xem Messi thi đấu liên tục tăng qua mỗi vòng đấu.

"Theo trang bán vé trực tuyến Vivid Seats, giá vé trận đấu giữa Inter Miami gặp CLB CF Montreal hiện tăng đến 465 USD/vé (hơn 11,8 triệu đồng) là mức giá vé trung bình.

Giá vé thấp nhất cũng có giá đến 246 USD (hơn 6,2 triệu đồng). Đây là mức giá vé tăng kỷ lục đến 1.268 %, nếu so với mức giá trung bình chỉ 34 USD (khoảng 865.000 đồng) khi 2 đội gặp nhau hồi tháng 2/2023, khi Messi chưa gia nhập giải MLS", tờ Miami Herald (Mỹ) thông tin mới đây.

"Giá vé trận Inter Miami gặp CF Montreal cũng nằm trong số các trận có giá vé cao nhất lịch sử giải MLS kể từ năm 2009, và xếp thứ 7 trong danh sách các trận có giá vé đắt nhất.

Sự có mặt của Messi cùng người cùng đồng đội Suarez đang gây bão ở giải MLS 2024, với những kỷ lục ghi bàn và kiến tạo liên tiếp thực hiện đã thực sự chinh phục người hâm mộ”, tờ Miami Herald chia sẻ thêm.

Messi và người bạn thân Suarez đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới giải MLS 2024 với mỗi người đều ghi 10 bàn. Trong đó, Messi ghi 12 bàn và 11 pha kiến tạo, còn Suarez ghi 12 bàn và đóng góp 7 kiến tạo.

Liên quan tới siêu tiền đạo người Argentina, bản hợp đồng đầu tiên Barca ký với Messi trên một chiếc khăn ăn năm 2000 có thể được đấu giá hơn 500.000 USD.

Cụ thể, hôm 8/5, nhà đấu giá Anh Bonhams mở đấu giá trực tuyến hợp đồng đầu tiên của Messi và Barca. Các đề nghị ban đầu đạt hơn 275.000 USD, và được dự đoán có thể lên đến 625.000 USD. Phiên đấu giá sẽ kết thúc vào 17/5.

Năm 2000, Messi cùng cha, ông Jorge sang Tây Ban Nha với hy vọng gia nhập Barca.Vì nhiều lý do khác nhau, Giám đốc bóng đá Carles Rexach đã vội ký hợp đồng tạm thời với tiền đạo của Argentina.

Sau khi Barca ký hợp đồng chính thức với Messi, Gaggioli vẫn giữ chiếc khăn ăn làm kỷ niệm và nay nó đang được đấu giá với giá trị rất cao.

Tác giả: Đại Dũng

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP