Cuộc sống

Cùng tham gia ‘hội gái hư’ để học cách điều khiển chồng, vợ nói một chồng không dám bảo hai

Phụ nữ thông minh là người biết điều khiển được người đàn ông bên cạnh mình. Đừng quá ngoan hiền, nhường nhịn để rồi cả đời sống trong đau khổ, ân hận. Cuộc sống sau hôn nhân chẳng bao giờ nhìn thấy màu hồng tươi sáng.

Là phụ nữ bạn phải học cách ‘cầm chương’ có như thế chồng mới răm rắp nghe theo, một lời cũng không dám cãi. Gia đình hạnh phúc tốt nhất hãy thực hiện chế độ mẫu hệ phụ nữ nhé.

Không được quá chiều chồng

Phụ nữ khi làm νợ, làm mẹ thường sẵn lòng làm tất cả những điều có thể cho chồng, cho con. Họ sẵn sàng ôm hết việc nhà vào người, chăm chồng từ miếng ăn, giấc ngủ đến cái quần cái áo. Nhiềᴜ người vợ cưng chiều chồng đến mức khi chồng đi làm về nhà chỉ việc ăn tối rồi nằm ườn chơi game, chẳng phải động tay vào bất cứ việc nhà nào.

Đáng buồn thay, đây chính là sai lầm của phụ nữ khờ dại, khiến chồng trở nên vô tâm, ích kỷ. Chính vì vợ giành làm hết mọi việc nên đàn ông mặc định “đấy là việc của đàn bà”, mình chỉ việc kiếm tiền là đủ.

Phụ nữ khôn ngoan không như thế, cô ấy biết cách đòi hỏi, thẳng thắn yêu cầu chồng phải san sẻ với mình trách nhiệm chăm sóc gia đình. Nàng quan niệm rằng, nếu ngay cả bản thân mình cũng không phục vụ được thì đấy là kiểu đàn ông vô dụng, chỉ biết làm khổ vợ con.

Đừng quá nuông chiều anh ấy (Ảnh minh họa: Internet)

Biết ‘quay lưng’ đúng thời điểm

Để luôn nhận được sự quan tâm từ người đàn ông của mình, bạn cần biết tạo sức hút cho mình. Nếu bạn cảm nhận được anh ấy đang dần xa lánh bạn hoặc không quan tâm đến bạn thì đó sẽ là dấu hiệu cho thấy tình cảm của đối tác đang dần nguội lạnh.

Nếu anh ấy đang buồn chán, bạn nên nhìn lại mình vì có thể bạn cũng đang có cảm giác đó. Vì thế, phụ nữ hãy thử quay lưng với anh ấy và lạnh lùng một chút, anh ấy sẽ tìm đến bạn. Một điều cần nhớ là với cánh mày râu, nếu bạn không quan tâm, chàng lại càng muốn có bạn, nhưng nếu liên tục chú ý săn sóc, chàng lại càng dễ xa rời.

Biết ''hư'' khi ở trên giường

Phụ nữ thường ngày là vợ hiền, vợ đảm, nhưng khi trên giường đừng dại quá ngoan ngoãn. Bạn dám hư hỏng, dám gợi cảm thì càng khiến chồng mê mẩn không rời. Hòa hợp chuyện phòng the sẽ khiến cả hai thêm mặn nồng và hạnh phúc.

Phụ nữ khôn ngoan hãy biết khen ngợi chồng, để anh ấy lúc nào tự tin ở bản thân. Có như vậy dù chồng gia trưởng cỡ nào chị em cũng thay đổi được tính nết của anh ta.

Tác giả: Thiên An (TH)

Nguồn tin: phunusuckhoe.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP