Pháp luật

Cụ ông U80 hiếp dâm 2 bé gái 8 tuổi rồi cho kẹo và dặn dò không được nói với ai

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng đều cho nạn nhân kẹo và dặn không được kể với ai.

Thông tin từ UBND xã Nà Hẩu (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông lớn tuổi có hành vi hiếp dâm 2 bé gái.

Hình minh hoạ.Danh tính đối tượng được xác định là Thào Văn Quán (SN 1950, trú tại thôn Trung Tâm, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên). Các nạn nhân trong vụ việc là cháu L.T.D. và cháu L.T.M. (cùng sinh năm 2013, trú cùng địa phương) hàng xóm của Quán.

Thào Văn Quán là công dân sinh sống tại xã Nà Hẩu, chưa có tiền án tiền sự. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Quán nhiều lần dụ dỗ 2 bé gái 8 tuổi là cháu D. và cháu M. và thực hiện hành vi giao cấu đối với 2 cháu bé này.

Thời gian gần đây, do phát hiện 2 cháu có thay đổi về tâm sinh lý nên gia đình đã gặng hỏi thì được các cháu cho biết về hành vi đồi bại của Quán. Sự việc sau đó được thông báo tới cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã tiến hành triệu tập Thào Văn Quán để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, Quán khai nhận, khoảng đầu tháng 6, khi đối tượng đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình thì thấy hai cháu D. và M. chơi gần đó.

Dục vọng nổi lên, Quán đã gọi cháu D. và M. đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Sau đó, đối tượng thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cả 2 cháu bé. Xong việc, Quán đưa tiền cho 2 cháu và cho về.

Đối tượng cũng khai nhận trước đó đã hai lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D. tại đồi thông gần nhà và tại nhà của mình. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng đều cho cháu D. kẹo và dặn không được kể với ai.

Công an huyện Văn Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thào Văn Quán về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tác giả: Diệu Nhi

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP