Giới trẻ

Cụ ông 81 tuổi gây “sốt” cộng đồng mạng vì mời “đám giỗ và ra mắt vợ”

Giấy mời “Làm đám giỗ và ra mắt vợ” của cụ ông 81 tuổi trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đang gây “sốt” trên mạng xã hội Facebook.

Tối 4/12, một lãnh đạo UBND xã Ea Rốk (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, một cụ ông 81 tuổi trên địa bàn vừa gửi giấy mời làm đám giỗ kết hợp ra mắt vợ.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin về tấm thiệp với nội dung: “Làm đám giỗ và ra mắt vợ”.

Theo nội dung giấy mời, sự kiện “độc-lạ” này diễn ra vào lúc 11h ngày 7/12 tại xã Ea Rốk (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk).

Nhiều cư dân mạng xã hội cho rằng: “Bình thường thôi, vì họ muốn thông báo cho rõ ràng, không phải thắc mắc sau lưng”.

Thiệp mời “Làm đám giỗ và ra mắt vợ” gây xôn xao trên mạng xã hội.

Thông tin từ một cán bộ xã Ea Rốk cho biết, chủ nhân của tấm thiệp là ông T.V.V. (81 tuổi, trú tại thôn 7, xã Ea Rốk). Trước đây, ông V. có vợ nhưng vợ ông đã mất nhiều năm nay.

Một lãnh đạo UBND xã Ea Rốk cho hay, có nghe người dân xôn xao về tấm thiệp nên cũng bán tín bán nghi. Đến sáng nay, ông V. đã mời nhiều người, trong đó có nhiều cán bộ xã đến dự đám giỗ và ra mắt vợ. Vợ mới của cụ V. năm nay gần 60 tuổi. Đáng nói, dù đã ngoài 80 tuổi nhưng cụ ông này rất khỏe khoắn, minh mẫn.

Chiều cùng ngày, Ban tự quản thôn 7, xã Ea Rốk cũng xác nhận, cụ ông T.V.V. có mời cán bộ trong thôn dự tiệc “Làm đám giỗ và ra mắt vợ” vào ngày 7/12 (tức ngày thứ 5 tuần này –cán bộ thôn 7 nói).

Cán bộ Ban tự quản thôn 7 thông tin thêm, vợ của ông V. đã mất khoảng 5-6 năm nay. Con cái của ông V. lớn và đã lập gia đình nên cụ sống một mình nhiều năm nay tại thôn 7. Tới đây, ông V. làm đám giỗ cho vợ đã mất và kết hợp ra mắt vợ mới. Được biết, vợ mới của cụ ông này trú ở thôn lân cận.

“Ông V. ra mắt vợ là việc rất bình thường. Bây giờ, tuổi tác cũng cao rồi mà được lấy thêm vợ nữa, được thêm duyên nữa nên họ mời bà con, hàng xóm đến chứng kiến chứ có sao đâu", cán bộ Ban tự quản thôn 7 chia sẻ.

Cũng theo cán bộ Ban tự quản thôn 7, trên địa bàn có 235 hộ, với hơn 1.000 nhân khẩu. Từ trước đến nay, trên địa bàn chưa từng xảy ra sự việc tương tự nói trên.

Tác giả: Khánh Ngọc

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP