Xã hội

Công an vào cuộc vụ hai nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu ở Bắc Ninh

Thi thể 2 nữ sinh lớp 9 nhảy cầu Kinh Dương Vương vừa được lực lượng chức năng tìm thấy.

Theo báo Giao Thông, Công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh cho biết đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc hai nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu, tử vong trên địa bàn.

Trước đó, tối 13/5, Công an huyện Tiên Du nhận được thông tin vụ việc và cử lực lượng vào cuộc tìm kiếm hai nữ sinh mất tích trên sông Đuống.

Theo thông tin trình báo, người dân phát hiện các em bỏ lại dép và xe đạp trên cầu Kinh Dương Vương, đoạn qua huyện Tiên Du và nhảy xuống sông Đuống.

Hai nữ sinh trên đang học lớp 9 và là bạn học, trú ở xã Liên Bão, huyện Tiên Du.

Hình ảnh lực lượng chứ năng và người dân đi tìm thi thể 2 nữ sinh nhảy cầu.

Theo ghi nhận của phóng viên báo điện tử VOV, vào khoảng 14h, ngày 14/5, lực lượng chức năng cùng người nhà đã tìm thấy thi thể của 2 nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu Kinh Dương Vương.

Theo đó, vị trí tìm thấy thi thể 2 nữ sinh được tìm thấy dưới sông Đuống, cách cầu Kinh Dương Vương khoảng 50m.

Là người trực tiếp tham gia công tác tìm kiếm, ông Phan Văn Tuyến cho biết, lúc đầu dùng thuyền cá để trục vớt nhưng không hiệu quả. Đến khoảng 11h, đã chuyển xuống lặn mới tìm thấy nạn nhân.

"Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm từ 23h, tối ngày 13/5, sau khoảng 15 giờ thi thể của 2 nữ sinh đã được tìm thấy. Khi phát hiện 2 thi thể vẫn đang trong tư thế ôm chặt vào với nhau", ông Tuyến cho biết.

Hiện, Công an huyện Tiên Du đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Tác giả: Trúc Chi (t/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP