Giới trẻ

Cô dâu nặng 200kg vẫn được chồng cưng như trứng mỏng trong ngày cưới

Có số cân nặng gần 200kg nhưng cô dâu vẫn được người chồng cưng chiều hết mực.

Chú rể tên Li Erqiang (Trung Quốc, 33 tuổi) cảm thấy vô cùng hài lòng khi cưới được cô gái nặng gần 200kg làm vợ. Được biết, do bản thân anh không có điều kiện, cộng thêm thân hình có phần gầy gò nên Li Erqiang bị nhiều cô gái từ chối.

Về phía cô dâu, vốn biết gia cảnh bản thân không được tốt và ngoại hình có phần ‘đồ sộ’ nên cô không quá kỳ vọng vào một nửa còn lại. Theo cô, chỉ cần người đàn ông đó tốt bụng, chân thành là cô nguyện ý gả.

Và tất nhiên Li Erqiang hội tụ được những điều đó. Ngay từ lần gặp mặt đầu tiên thông qua sự mai mối, cả cô dâu lẫn Li Erqiang đều biết rằng, cả hai là mảnh ghép phù hợp. Sau một thời gian tìm hiểu, họ đi tới kết hôn. Trong ngày cưới, cả hai dành cho nhau những cái nhìn tình cảm và cử chỉ âu yếm dù ngoại hình có phần khác biệt.

Sự chênh lệch ngoại hình giữa Li Erqiang và cô dâu thu hút sự quan tâm của dân mạng: “Có thể thấy chú rể đã tìm thấy được cô gái của đời mình”, “Trông chú rể tươi cười hạnh phúc chưa kìa”, “Cô dâu tuy có chút to lớn nhưng khá dễ nhìn”, “Chênh lệch ngoại hình thật sự nhưng đáng yêu”,…

Song một số bộ phận cư dân mạng lại tỏ ra lo lắng cho cuộc sống hôn nhân của cả hai. Vì cô dâu nặng gần 200kg trong khi đó chú rể lại tương đối gầy gò sẽ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt vợ chồng.

Tác giả: Vân Anh

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: chú rễ , cô dâu , đám cưới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP