Video

Vượt ẩu ở ngay khúc cua, hai ô tô tông nhau trực diện

Cố tình vượt ẩu ở ngay khúc cua, chiếc Mahindra Thar đã va chạm trực diện với chiếc Mahindra Bolero di chuyển theo hướng ngược lại.

Vụ va chạm được ghi lại vào ngày 17/9, tại bang Kerala, Ấn Độ.

Trong clip, một chiếc Mahindra Thar đang cố gắng vượt lên trên chiếc Maruti Suzuki Swift từ làn đường bên phải. Tuy nhiên, tài xế cầm lái chiếc Thar đã không nhận thấy một chiếc Mahindra Bolero đang tiến tới từ hướng ngược lại.

Do không kịp tránh, chiếc Thar và chiếc Mahindra Bolero đã xảy ra va chạm trực diện. Cú đâm mạnh khiến chiếc Thar văng sang làn mà chiếc Maruti Suzuki Swift đang di chuyển và va chạm với phần sau của chiếc SUV.

Tổng cộng có 3 phương tiện va chạm với nhau nhưng may mắn không có ai bị thương nặng. Những người trên xe đã được đưa đến bệnh viện địa phương để kiểm tra và sơ cứu.

Ngoài việc chuyển làn không đúng cách, các yếu tố khác như điều kiện đường ướt và tốc độ của chiếc Mahindra Thar cũng góp phần gây ra vụ tai nạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc vượt qua vạch liền màu trắng là bất hợp pháp và có thể bị phạt nặng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cá nhân thực hiện những hành động nguy hiểm như vậy.

Bất kể đường có vẻ vắng đến mức nào, việc vượt ở khúc cua là điều không bao giờ nên làm. Khi cố gắng vượt, điều quan trọng là phải đảm bảo bạn có tầm nhìn rõ ràng về con đường phía trước và kiểm tra cẩn thận mọi phương tiện đang chạy tới. An toàn phải luôn là ưu tiên hàng đầu khi lái xe và việc tuân thủ các quy định, luật lệ giao thông là điều cần thiết để ngăn ngừa tai nạn và đảm bảo sức khỏe cho tất cả người tham gia giao thông.

Tác giả: Hải Vân

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP