Giải trí

Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ nếu là Host sẽ đuổi thẳng cổ Mai Ngô ra khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Cô thú thật nếu là Host thì bản thân sẽ đuổi thẳng cổ Mai Ngô về nhà chứ không hiền như đương kim Miss Universe Vietnam Phạm Hương.

Mới đây, trả lời phỏng vấn trên trang Soha.vn, Võ Hoàng Yến có những chia sẻ xoay quanh việc Mai Ngô quá tự tin, yêu cầu ban giám khảo tra Google để tìm hiểu về mình và bĩu môi khi không hài lòng vì bị Host của chương trình nhắc nhở.

Với tư cách là cố vấn, người đưa ra những góp ý chân thành cho Mai Ngô cũng như là các thí sinh khác tại “đấu trường” sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, siêu mẫu sinh năm 1988 chia sẻ cô rất buồn cười khi mà ai muốn hỏi gì về Mai Ngô thì phải tự lên Google tìm thông tin. Á hậu Miss Universe Vietnam 2008 nhận định học trò Lan Khuê là người khá thông minh, thích người khác làm theo ý mình và nghĩ rằng đó là cách để thu hút sự chú ý.

Nhưng Võ Hoàng Yến cũng nhấn mạnh: “Nhưng làm thế để làm gì? Nhiều người hay chọn cách PR cho riêng mình khi vào showbiz và họ không quan trọng cách đó sẽ mang đến sự nổi tiếng hay tai tiếng nữa mà chỉ cần có tiếng là được rồi”.

Võ Hoàng Yến có những chia sẻ xoay quanh việc Mai Ngô được cho là thiếu tôn trọng ban giám khảo tại Miss Universe Vietnam 2017.

Bên cạnh đó, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 không quên nhắn nhủ đến nữ người mẫu 22 tuổi cũng như những bạn đang có ý định bước chân vào làng giải trí nên chọn cách nổi tiếng cho chính thống, thông minh và có học vấn chứ không phải làm bất kỳ điều gì để đạt được mục đích.

Võ Hoàng Yến cho biết thêm cô không tự nhận mình giỏi. Để có được ngày hôm nay, siêu mẫu 29 tuổi phải trải qua quá trình cập nhật, học hỏi đàng hoàng, cố gắng bằng chính năng lực của mình thì mới đạt được thành công; chứ còn cố gắng bằng những câu nói gây sốc dư luận để nổi bật thì cô không làm được.

Cố vấn Miss Universe Vietnam 2017 thẳng thắn nhận xét trong giao tiếp ứng xử thì người nhỏ tuổi không được trả lời và nói chuyện với người lớn giống trường hợp của Mai Ngô.

“Thú thật nếu tôi là host của chương trình thì tôi sẽ đuổi thẳng cổ Mai Ngô, Hương còn hiền đấy. Với thí sinh đi thi Hoa hậu thì cần phải có khí chất của một hoa hậu. Mà bỏ qua chuyện thi Hoa hậu đi, giáo dục là gì? Là khi đi vào tập thể phải có kỷ luật và bạn cần phải tuân thủ. Mai Ngô làm vậy làm gì? Thích khác người để làm gì?” - Võ Hoàng Yến chia sẻ về trường hợp của Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Khi được hỏi có sợ những chia sẻ này của mình về Mai Ngô sẽ khiến thí sinh này tự ái hay “bật” lại không thì nữ siêu mẫu cho hay nếu thí sinh bước ra từ The Face mùa 1 muốn “bật” lại thì cũng không sao vì cô không có ý định đôi co với Mai Ngô. Cô chỉ kể lại sự thật, và sự thật này đã xảy ra khi có rất nhiều người chứng kiến.

Ngoài ra, tại buổi họp báo công bố Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trả lời SAOstar, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ câu chuyện Mai Ngô bị Phạm Hương mắng vì không tôn trọng ban giám khảo, ẩn ý thiếu đạo đức để trở thành hoa hậu.

Cô cho biết ngày hôm ấy bản thân cũng ở đấy và không thấy có gì gọi là chèn ép. Bởi lẽ với tư cách Host, Hoa hậu Phạm Hương có quyền yêu cầu thí sinh của mình làm gì và chỉ ra lỗi sai của họ. Nếu bản thân Mai Ngô làm sai thì ban giám khảo có quyền làm điều đó. Dùng từ chèn ép thì hơi quá, nhưng dùng từ khiển trách thì đúng hơn.

Siêu mẫu sinh năm 1988 cũng cho biết thêm ngày xưa đi học nếu là học sinh phải tôn trọng giáo viên thì bây giờ với một thí sinh cũng vậy, họ bắt buộc phải tôn trọng ban giám khảo. Huống chi đây là trong mội trường tập thể nữa, mỗi thí sinh càng phải chú trọng hơn để bản thân thể hiện mình là một Hoa hậu có đạo đức, được giáo dục đàng hoàng.

Xoay quanh câu hỏi tại sao khi ngồi ghế nóng, Võ Hoàng Yến không có động thái “dạy dỗ” Mai Ngô mà để Phạm Hương làm điều đấy, cô cho hay : “Hương muốn mắng thì Hương mắng thôi. Hương mắng thì tôi không mắng nữa, chứ Hương không mắng thì tôi mắng. Hương mắng là đúng!.

“Ở ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017’, Hương là người đồng hành với các thí sinh từ đầu nên hiểu họ hơn tôi. Tôi có tìm hiểu về các bạn và tôi thấy Hương làm điều đó không có gì sai hết” - Võ Hoàng Yến chốt lại phần trả lời về lùm xùm giữa Phạm Hương và Mai Ngô.

Tác giả: Trịnh Thu Thảo

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP