Kinh tế

Vietcombank triển khai bán vàng miếng SJC trực tuyến từ ngày 12/6

Vietcombank lưu ý, từ ngày 12/6, ngân hàng chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách hàng đã Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa phát đi thông báo về việc bán vàng miếng trực tuyến. Theo đó, nhằm giải quyết tình trạng khách hàng có nhu cầu phải xếp hàng tại các điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank, từ ngày 12/6/2024, Vietcombank triển khai tiện ích Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng ngay trên website của ngân hàng.

Khách hàng có thể Đăng ký mua vàng miếng SJC theo địa điểm mong muốn và nhận được Xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC mà không cần phải đến trực tiếp để xếp hàng và lấy số giao dịch.

Theo Vietcombank, khách hàng sử dụng thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…) để Đăng ký mua vàng miếng SJC.

Khách hàng không mất thời gian xếp hàng chờ lấy số; Vietcombank sử dụng thông tin Đăng ký để thực hiện giao dịch bán vàng miếng SJC tại quầy nên tiết kiệm thời gian thu thập thông tin.

Vietcombank bảo mật toàn bộ thông tin đã được khách hàng nhập trên tiện ích Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến và chỉ sử dụng thông tin này cho giao dịch mua vàng miếng SJC khi khách hàng đến các điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank.

Vietcombank triển khai bán vàng miếng SJC trực tuyến từ 12/6.

Vietcombank cũng lưu ý, từ ngày 12/6/2024, ngân hàng chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách hàng đã Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến trên website của ngân hàng.

Khách hàng đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến từ 9h - 16h. Thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank từ 13h30-16h.

Sau khi Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng cần đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và khung giờ tại Xác nhận lịch hẹn. Trường hợp, quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, Vietcombank sẽ huỷ Xác nhận lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Giá vàng là giá được Vietcombank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại địa điểm của Vietcombank.

Các bước thực hiện đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến

Bước 1: Truy cập website chính thức của Vietcombank và lựa chọn “Đăng ký trực tuyến” ngay tại màn hình trang chủ.

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3: Chọn dịch vụ “Đăng ký mua vàng miếng SJC”

Bước 4: Lựa chọn địa điểm, khung thời gian đến thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC, số lượng vàng mong muốn đặtmua.

Bước 5: Kiểm tra và xác nhận thông tin.

Bước 6: Nhận kết quả đăng ký dịch vụ với “Xác nhận lịch hẹn”.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP