Giáo dục

Vì sao Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam xin thôi giữ chức vụ?

Ông Dương Ngọc Vinh - Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam nêu lý do ông có nguyện vọng xin thôi giữ chức vụ.

Ngày 17/11, Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam Dương Ngọc Vinh cho biết, cách đây một tháng, ông đã gửi đơn bày tỏ nguyện vọng xin thôi giữ chức vụ Phó giám đốc sở.

Sở Y tế Quảng Nam - nơi ông Vinh công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc từ ngày 1/9/2021.

“Thời gian qua, công việc tại Sở Y tế, tôi vẫn hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, tôi xin thôi giữ chức vụ vì nhận thấy Bệnh viện Mắt Quảng Nam đang thiếu con người để phát triển. Trong khi tôi lại là người được đào tạo chuyên sâu về mắt từ những năm vừa ra trường đến bây giờ.

Tôi nghĩ khi về bệnh viện mắt, bản thân làm công tác điều trị sẽ cùng ngành phát triển tốt hơn" - ông Vinh nêu lý do xin thôi giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Y tế.

Được biết, trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam từ ngày 1/9/2021, ông Dương Ngọc Vinh làm Giám đốc Bệnh viện Mắt Quảng Nam.

Liên quan đến việc ông Vinh xin thôi giữ chức vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam đã có văn bản thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Theo đó, tại phiên họp ngày 14/11, xét đề nghị của Ban cán sự đảng UBND tỉnh tại tờ trình số 144 và đề nghị của Ban Tổ chức Tỉnh ủy xin ý kiến về công tác cán bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất chủ trương để Ban cán sự đảng UBND tỉnh lãnh đạo thực hiện việc cho thôi giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Y tế đối với ông Dương Ngọc Vinh.

Tác giả: THANH BA

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP