Thể thao

Vé chợ đen trận Đà Nẵng - HAGL tăng gấp 10 lần

Trận Đà Nẵng gặp HAGL diễn ra vào lúc 17 giờ ngày mai (8.4) đang nóng hầm hập khi rất đông người hâm mộ chen chúc để tìm mua được chiếc vé vào xem hai đội tranh tài.

Từ 12 giờ trưa nay người hâm mộ Đà Nẵng đã đến sân để chờ mua vé.KHÁNH CHÂU


Chiều hôm nay (7.4), Ban tổ chức sân Hòa Xuân tiếp tục mở hai cổng bán vé xem trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và HAGL.

Theo thông báo 15 giờ vé mới được bán, nhưng từ l12 giờ đã có rất đông người hâm mộ chen kín các quầy vé để mong mua được vé. Số vé Ban tổ chức sân Hòa Xuân thông báo bán ra gần 20.000 vé nhưng cũng không thấm vào đâu so với nhu cầu của người hâm mộ.

Chính vì vậy, phe vé lợi dụng cơ hội này để đẩy giá vé lên rất cao. Cụ thể vé khán đài A được thổi lên với giá 700.000 đồng/cặp, trong khi giá vé chính thức chỉ là 80.000 đồng/cặp.

Nhiều người phải bấm bụng mua vé chợ đen.CTV

Vé khán đài B có giá gốc 30.000 đồng/vé cũng được dân phe vé bán ra với giá 150.000 đồng/vé. Dù giá vé chợ đen khá cao nhưng theo quan sát của chúng tôi, có rất đông người hâm mộ chấp nhận bỏ tiền mua của phe vé vì khó để chen chân vào mua vé chính thức.

Rất khó để chen chân vào mua vé.KHÁNH CHÂU

Nhìn quang cảnh người hâm mộ săn vé cho trận đấu vào ngày mai có thể thấy sân Hòa Xuân sẽ “vỡ” như năm 2017 khi HAGL của lứa Công Phượng đá với Đà Nẵng nhân dịp khánh thành sân Hòa Xuân. Lúc đó sân bóng ken kín người, nhưng giới hâm mộ bóng đá Đà Nẵng nói rằng, trận bóng của 4 năm trước không nóng bằng trận bóng của ngày mai khi Kiatisak đối đầu Lê Huỳnh Đức.

Tác giả: Khánh Châu

Nguồn tin: Báo Thanh niên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP