Giải trí

Trường Giang - Nhã Phương mặc áo đôi, đưa nhau đi ngỉ dưỡng trên Đà Lạt giữa "bão thị phi"

Cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương lưu trú tại homestay của một người bạn thân thiết. Trong chuyến đi, Trường Giang - Nhã Phương chủ yếu dành thời gian nghỉ ngơi, tham gia nhiều hoạt động như nướng khoai ngoài trời, lái xe điện... Cả hai diện áo nỉ đôi do đàn em Phát La mua tặng, chụp hình tình tứ. Những khoảnh khắc nghịch ngợm của Trường Giang - Nhã Phương khi đi chơi được nhiều khán giả khen đáng yêu.

Trường Giang có chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt với vợ giữa lúc ồn ào tình ái 5 năm trước bị nhắc lại

Tối muộn ngày 27/2, Nhã Phương đã đăng tải một số hình ảnh bên cạnh Trường Giang kèm theo dòng chú thích: "Ngoan xinh yêu của em đâu". Khi ăn vận trẻ trung bên cạnh chồng, nữ diễn viên thoải mái tạo dáng nhí nhố và nở nụ cười tươi rạng rỡ. Trước những hành động của vợ, Trường Giang không giấu khỏi sự bối rối nhưng vẫn quan tâm bà xã thông qua hành động đặt tay lên đầu cô nàng. Ở dưới phần bình luận, một người chị thân thiết đã đặt ra câu hỏi cho Nhã Phương: "Ổng giấu mặt đồ mới ghê chớ". Đáp lại bình luận này, nữ diễn viên hào hứng cho biết: "Cho bớt nọng đó chị".

Hai vợ chồng mặc đồ đôi, chụp ảnh tình tứ khi đi chơi.

Trước đây, trong một buổi podcast hồi cuối năm ngoái, Nhã Phương thẳng thắn chia sẻ về những tổn thương trong quá khứ khi yêu Trường Giang. Nữ diễn viên cho biết thời điểm 2018, cô từng tỏ thái độ dứt khoát cắt đứt khi anh vướng ồn ào với hai người đẹp Nam Em, Quế Vân. Tuy nhiên khi Trường Giang cầu hôn cô trên truyền hình, cô cảm nhận tình yêu của anh không giả dối và tin vào duyên nợ giữa hai người.

Trường Giang từng cho biết anh vốn thích về khuya, tụ tập bạn bè... nhưng từ khi kết hôn đã bỏ dần những thói quen đó, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Theo nam nghệ sĩ, để giữ gìn hạnh phúc gia đình, anh phải học cách lắng nghe, chia sẻ và tha thứ.

"Là con người, nhân vô thập toàn nên sẽ có những lúc con người ta phạm phải sai lầm. Những lúc như vậy vợ chồng phải nhịp nhàng, người lên người xuống chứ ai cũng đùng đùng rất dễ tan vỡ", Trường Giang nói.

Trường Giang - Nhã Phương.

Nhã Phương nên duyên với Trường Giang sau lần đóng chung phim 49 ngày năm 2015. Ba năm sau, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng, khi đang vướng ồn ào tình ái với Quế Vân, Nam Em. Cặp sao kết hôn tháng 9/2018 và chào đón con gái đầu lòng năm 2019. Tháng 10/2023, họ có em bé thứ hai.

Tác giả: Phương Linh (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Nhã Phương , Trường Giang

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP