Giáo dục

(SỐC) Hiệu phó đánh nhau với nhân viên y tế trường học

Xảy ra mâu thuẫn, Hiệu phó một trường THPT ở Cà Mau đã đánh nhau với nam nhân viên phụ trách y tế của trường.


Ngày 20-9, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Cà Mau cho biết, đã có quyết định không bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường THPT U Minh đối với ông Trần Minh Nghề (hiện là Hiệu phó) vì xô xát với nhân viên.

Sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa ông Nghề với nam nhân viên phụ trách Y tế của trường là ông Trần Văn Phúc hồi cuối tháng 6-2018 trong căng tin của trường.

Trường THPT U Minh, nơi xảy ra vụ việc.

Tại đây, giữa ông Nghề và ông Phúc lời qua tiếng lại, sau đó vị Hiệu phó đã xông vào đánh cán bộ y tế trước sự chứng kiến của nhiều người. Tuy có phản kháng lại, nhưng ông Phúc sau đó phải nhập viện điều trị do đa chấn thương.

Ngày 4-7, Trường THPT U Minh tiến hành hòa giải, ông Nghề thừa nhận có đánh ông Phúc, đồng thời lên tiếng xin lỗi cấp dưới. Song, ông Phúc không chấp nhận nên làm đơn gửi Sở GD&ĐT Cà Mau và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy U Minh yêu cầu xử lý ông Nghề về hành vi đánh mình.

Ông Trần Minh Nghề cho biết, tôi có ký tên và thừa nhận đánh ông Phúc trong biên bản hòa giải là vì được anh em vận động nên thừa nhận cho qua chuyện, vì lúc đó tôi sắp được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng. Bản thân ông Phúc cũng nói nếu xin lỗi sẽ bỏ qua, nhưng không ngờ ông ấy lại tố cáo.

Về phần mình, ông Phúc cho biết không đồng tình với kết quả kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy U Minh cho rằng không có cơ sở kết luận ông Nghề đánh mình và sẽ tiếp tục gửi đơn đến Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau yêu cầu xử lý, vì ông Nghề là đảng viên.

Tác giả: Đức Văn - H.Hoàng

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: hiệu phó , đánh nhau

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP