Du lịch

Rực rỡ sắc màu và ánh sáng với “Đường hoa biển Đà Nẵng 2024”

Đường hoa biển Đà Nẵng 2024 sẽ làm cho không gian biển Đà Nẵng có thêm nhiều sắc màu hơn, cùng với hệ thống cây xanh cảnh quan đã được đầu tư chăm sóc từ trước, tạo nên những điểm nhấn đẹp, độc đáo.

Du khách thích thú khám phá mùa hoa tím trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. (Ảnh minh họa: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Chiều 5/7, Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức khai trương đưa vào hoạt động “Đường hoa biển Đà Nẵng 2024” để phục vụ người dân, du khách.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, thành phố Đà Nẵng được biết đến như là một thành phố môi trường, thành phố sự kiện và là thành phố đáng sống, đó là sự vinh danh, ghi nhận của các cơ quan, tổ chức xã hội uy tín trong và ngoài nước cũng như người dân, du khách dành tặng cho thành phố biển.

Để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ người dân và du khách; Ban quản lý đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức trang trí “Đường hoa biển Đà Nẵng 2024” với các cụm mô hình tiểu cảnh trang trí hoa, lá nhiều màu sắc được lấy cảm hứng từ sinh vật biển và các loài hoa miền nhiệt đới, bố trí theo nghệ thuật sắp đặt cùng hiệu ứng điện chiếu sáng dọc tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp, từ nút giao thông Võ Văn Kiệt-Võ Nguyên Giáp đến Bãi tắm Sao Biển.

Người dân, du khách thích thú dạo chơi chụp ảnh trên “Đường Hoa Biển Đà Nẵng 2024” vừa khai trương. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

“Đường hoa biển Đà Nẵng 2024 sẽ làm cho không gian biển Đà Nẵng có thêm nhiều sắc màu hơn, cùng với hệ thống cây xanh cảnh quan đã được đầu tư chăm sóc từ trước, tạo nên những điểm nhấn đẹp, độc đáo, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, check-in ngày càng tăng của du khách. Đồng thời, qua đây để tuyên truyền, vận động người dân hãy bảo vệ môi trường biển và cùng chung tay giữ cho môi trường biển luôn xanh, sạch, đẹp,” ông Nguyễn Đức Vũ nhấn mạnh.

Đông đảo người dân, du khách đã đến tham dự Lễ khai trương và cùng dạo chơi, chụp ảnh, thưởng thức cảnh đẹp của đường hoa biển và không khí mát mẻ của biển Đà Nẵng.

Chụp ảnh cùng gia đình tại Đường hoa biển Đà Nẵng, chị Quỳnh Như, du khách đến từ thành phố Hà Nội chia sẻ, đây là lần thứ ba cả gia đình trở lại thành phố Đà Nẵng để tham quan du lịch.

Đà Nẵng có bãi biển dài và đẹp, được tắm biển rất thích và đặc biệt là cảnh quan dọc bờ biển luôn xanh mát với nhiều địa điểm đẹp để du khách chụp ảnh lưu niệm như Đường hoa biển này./.

Tác giả: Trần Lê Lâm

Nguồn tin: vietnamplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP