Thế giới

Quên chìa khóa, bà lão trèo cửa sổ vào nhà và bị treo lơ lửng ở tầng 14

Không có chìa khóa, người phụ nữ U70 liều lĩnh trèo cửa sổ để vào nhà và bị mắc kẹt, treo mình lơ lửng ở tầng 14 chung cư suốt 2 tiếng đồng hồ.

Sự việc xảy ra lúc 11h13 ngày 30/11 tại một chung cư trên phố Phúc An, quận Hồng Sơn, thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc). Người phụ nữ 66 tuổi sau khi đưa cháu đi học trở về thì sực nhớ là mình quên chìa khóa nên không vào được nhà.

Bà chọn cách đi ra phía hành lang, trèo qua cửa sổ để vào nhà. Tuy nhiên, việc bước từ cửa sổ hành lang tới cửa sổ phòng nhà mình không đơn giản như bà nghĩ và trong lúc di chuyển, bà lão bị treo lơ lửng ở tầng 14 của tòa chung cư.

Hình ảnh người phụ nữ U70 treo lơ lửng ngoài cửa sổ tầng 14 khu chung cư.

Một người hàng xóm ở tòa nhà đối diện đã nhìn thấy và gọi cảnh sát cứu hỏa tới giải thoát cho bà lão ưa mạo hiểm này.

Khi lực lượng cứu hộ tới nơi, họ thấy một bà già đang mắc kẹt bên ngoài bậu cửa sổ tầng 14. Bà đang cố hết sức dùng hai tay giữ lấy mép cửa sổ ban công, chỉ có nửa bàn chân đặt trên mép bậu cửa sổ. Lúc đó, bà đã bị mắc kẹt ở đây hơn 2 tiếng đồng hồ.

Người phụ nữ được cảnh sát cứu hỏa tới giải cứu.

Sau khi được giải cứu, bà lão cho biết, khi leo lên hành lang tầng 14 để vào nhà qua đường cửa sổ, bà không ngờ ban công kính rất cao và không có chỗ dựa nên bị mắc kẹt bên ngoài bậu cửa sổ tầng 14. Bà cảm thấy rất may mắn vì người hàng xóm đã phát hiện và gọi cảnh sát tới cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, ban quản lý chung cư nhanh chóng rào chắn các cửa sổ hành lang.

Tác giả: GIA AN

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP