Giải trí

Phát ngôn của Mỹ Tâm hot trở lại: 'Làm từ thiện mà đánh bóng tên tuổi thì vẫn tốt hơn không làm gì hết'

Giữa ồn ào chuyện từ thiện của nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Thủy Tiên, phát ngôn của Mỹ Tâm bất ngờ được dân mạng 'đào bới' và hot trở lại.

Suốt thời gian qua, dư luận không khỏi xôn xao trước câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Hàng loạt cái tên vốn được khán giả yêu quý như Hoài Linh, Thủy Tiên bị "réo gọi" và chỉ trích nặng nề.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại phát ngôn làm từ thiện của Mỹ Tâm cách đây 7 năm trong một chương trình truyền hình. Những chia sẻ thẳng thắn của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Theo đó trong chương trình, Mỹ Tâm cho rằng: "Tôi không nghĩ rằng vì mình là ca sĩ nên mình phải làm từ thiện, mà phải xuất phát từ việc bản thân muốn làm việc gì đó mỗi ngày cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Không phải vì mình là ca sĩ, người mẫu hay Hoa hậu thì phải làm từ thiện để người khác thấy mình tốt, không phải như vậy".

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng bày tỏ việc làm từ thiện phải xuất phát từ tâm hồn của mình. Làm từ thiện vì thực sự mình muốn làm chứ không phải vì muốn đánh bóng tên tuổi.

Tuy nhiên nếu trong trường hợp bị người khác cho rằng mình làm việc thiện chỉ vì muốn đánh bóng tên tuổi, Mỹ Tâm cho biết: "Nếu chúng ta làm điều đó bằng suy nghĩ của chính bản thân mình, tất cả những điều người khác nói không có ý nghĩa gì cả. Nếu làm được việc thiện mà mình vừa đánh bóng được tên tuổi của mình thì vẫn tốt hơn là mình không làm gì hết".


Chia sẻ của Mỹ Tâm được đào bới đúng giữa thời điểm nhiều nghệ sĩ đang vướng phải ồn ào chuyện từ thiện nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Nhiều người ngợi khen cách làm từ thiện của cô bởi từ trước đến nay Mỹ Tâm luôn được khán giả biết đến là nghệ sĩ chăm làm từ thiện, tuy nhiên cô không có bất kỳ hành động kêu gọi quyên góp nào mà chỉ âm thầm tự mình trực tiếp đến trao quà tận tay cho mọi người.

Tác giả: Xuân Kỳ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP