Giải trí

Lương Thùy Linh vào top 10 Người đẹp nhân ái Miss World

Sau thành tích top 10 phần thi Top Model, Lương Thùy Linh tiếp tục ghi điểm với dự án nhân ái mà cô thực hiện tại quê nhà.

Ngày 11/12, tổ chức Miss World công bố top 10 dự án nhân ái, trong đó có đại diện sắc đẹp Việt Nam Lương Thùy Linh. Các thí sinh khác có mặt trong danh sách gồm người đẹp Nigeria, Tunisia, Venezuela, Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Nepal. Kết quả người chiến thắng sẽ được công bố vào chung kết (14/12).

Năm 2017 và 2018, dự án nhân ái của Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đều được chọn vào top 5. Chính vì vậy, nhiều khán giả Việt kỳ vọng năm nay, Lương Thùy Linh sẽ giành danh hiệu Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới.

Trước đó, hoa hậu 10X từng chia sẻ bà Julia Morley - Chủ tịch tổ chức Miss World - ấn tượng với dự án xây đường mới ở vùng cao tỉnh Cao Bằng của cô.

"Thật xúc động khi bà đồng cảm và ngỏ ý muốn đến Lũng Lìu, Lũng Lạ, nơi dự án nhân ái của Linh được thực hiện vào năm sau. Linh rất hy vọng được đón tiếp bà", Lương Thùy Linh viết trên trang cá nhân.

Chỉ còn vài ngày nữa, Miss World 2019 bước vào vòng thi quan trong cuối cùng để tìm ra cô gái đăng quang. Lương Thùy Linh cũng đang nắm trong tay thành tích top 10 Top Model. Theo dự đoán mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology, cô được kỳ vọng tiến sâu vào top 5.

Cùng lúc, BTC Hoa hậu Thế giới cũng công bố 10 cô gái lọt vào vòng trong thử thách Head to Head (Đối đầu). Đó là thí sinh Moldova, Nepal, Venezuela, Nigeria, Mexico, Philippines, Guyana, Ấn Độ, Trinidad & Tobago, Paraguay. Họ cũng chính là những gương mặt đầu tiên có mặt trong top 40 chung cuộc.

Tác giả: T.D (t/h)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Lương Thùy Linh , Miss World

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP