Giải trí

Hoa hậu Mai Phương Thuý lên tiếng về tin đồn sinh con cho đại gia

Sau nhiều ngày vướng tin đồn, Mai Phương Thúy đích thân lên tiếng làm rõ với người hâm mộ. Người đẹp khẳng định không có em bé nào để ôm ấp như mọi người đồn thổi.

Tối 30/4, Mai Phương Thuý - Hoa hậu Việt Nam 2006 trực tiếp phản hồi trước những thông tin cho rằng cô đã bí mật sinh con đầu lòng cho đại gia. Theo đó, Mai Phương Thúy phủ nhận việc đã là mẹ bỉm, nàng hậu khẳng định bản thân không có em bé nào để ôm ấp. Trước những thông tin bị lan truyền, Mai Phương Thúy nhấn mạnh: "Mọi người đi chơi lễ vui và an toàn, đừng có nghĩ tôi có con nữa".

Về phía em bé “bí ẩn” xuất hiện trong video với Mai Phương Thuý, chia sẻ với Dân Việt, chị Phương Châm - mẹ bé Ella - cô bé được cho là con ruột của Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết, gia đình chị có mối quan hệ thân thiết với Hoa hậu Việt Nam 2006.

"Sự thật tôi mới là mẹ đẻ của Ella chứ không phải như dân mạng đồn đoán bé là con của Thúy (Hoa hậu Mai Phương Thúy - PV) và một vị đại gia. Hoa hậu Mai Phương Thúy là mẹ nuôi con tôi. Trước đó, khi tôi sinh con gái, Thúy vào phòng sinh và cắt dây rốn, đỡ đầu cho con gái", mẹ bé Ella cho hay.

Video Mai Phương Thuý và em bé gây nhiều tranh cãi - Nguồn: Gia đình Việt Nam.


Trước đó, Mai Phương Thuý cũng nhiều lần phủ nhận tin đồn cô “sinh con cho đại gia” râm ran trên mạng xã hội. "Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!", Mai Phương Thuý chia sẻ.

Cách đây ít hôm, Mai Phương Thúy còn vui vẻ và thoải mái xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim để ngầm phủ nhận thông tin ở ẩn sinh con nhưng đến nay nàng hậu mới đích thân giải thích với công chúng.

Loạt ảnh khá giản dị của Mai Phương Thuý khiến cô có tin đồn ở nhà nuôi con - Nguồn: FBNV.


Sau 17 năm đăng quang Hoa hậu, Mai Phương Thuý hiện đang tập trung cho công việc kinh doanh, hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Trước đây, Mai Phương Thuý đặt mục tiêu kết hôn ở tuổi 34 sau đó sinh 5 con nhưng đến nay cô chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể.

Mai Phương Thuý từng tiết lộ bạn trai là một doanh nhân giàu có. Cặp đôi đã gắn bó cả thập kỷ nhưng chưa từng công khai bất kì hình ảnh nào trước công chúng. Mai Phương Thuý cho biết bạn trai là một người có điều kiện kinh tế, sẵn sàng hỗ trợ tài chính khi cô gặp khó khăn. Đồng thời, người này luôn nhường nhịn, chiều chuộng cô hết mực trong nhiều năm qua.

Tác giả: Phương Linh (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP