Xe

Ferrari BR20 - Chiếc coupe đầu tiên và duy nhất được trang bị động cơ V12

Mẫu xe coupe mới của Ferrari được trang bị động cơ V12 dựa trên nền tảng GTC4 Lusso, có kiểu dáng năng động lấy cảm hứng từ những chiếc Ferrari của những năm 1950 và 1960.

Ferrari BR20 mới là một chiếc coupe hai chỗ ngồi được trang bị động cơ V12 dựa trên GTC4 Lusso, là sự bổ sung mới nhất cho dòng One-Off siêu độc quyền của hãng.

Kiểu dáng lấy cảm hứng từ những chiếc Ferrari coupe những năm 1950 và 1960, “thừa hưởng” nhiều dấu hiệu của hai chiếc 410 Superamerica và 500 Superfast.

BR20 được xây dựng trên nền tảng của chiếc coupe cỡ lớn GTC4 Lusso, gần đây đã ngưng sản xuất.

Đáng chú ý, Ferrari BR20 có kích thước dài hơn GTC4 Lusso nguyên bản, cho phép bổ sung thêm một vài chi tiết nhô ra phía sau táo bạo hơn, bao gồm một kênh khí động học, cánh gió sau và ống xả được tích hợp vào bộ khuếch tán phía dưới.


Ở phía trước, lưới tản nhiệt cũng đã được thiết kế lại, mở rộng hơn bao gồm các thanh ngang độc đáo và chi tiết sợi carbon trang trí phía trên, tương tự với các mẫu One-Off khác gần đây.

Đèn pha cũng được sửa đổi với đèn chạy ban ngày mảnh hơn và la-zăng 20 inch được hoàn thiện bằng kim cương.

Hai ghế sau của GTC4 Lusso đã được loại bỏ trên chiếc Ferrari BR20 mới này, để biến chiếc xe thành một chiếc coupe đúng nghĩa. Điều này cũng giúp nó đẹp hơn với kiểu dáng fastback.


Việc loại bỏ các ghế ngồi cũng giúp không gian nội thất được thiết kế lại tối ưu hơn và sử dụng nhiều trang trí bằng da cao cấp và sợi carbon. Ghế ngồi có đường chỉ khâu độc quyền, trong khi vật liệu trang trí bằng gỗ sồi sẽ bao phủ băng ghế sau và khoang để hành lý.


Hiên chưa có thông số chi tiết nào về hiệu suất được tiết lộ, nhưng chiếc xe vẫn giữ nguyên động cơ V12 6,2 lít và hệ dẫn động 4 bánh của GTC4 Lusso. Trong mô hình đó, động cơ này cho công suất đầu ra lên đến 689 mã lực.

Tác giả: Nguyễn Duy

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Ferrari BR20 , Ferrari

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP