Giải trí

Elly Trần: “Chồng ép tôi cho con ngủ cùng nhân tình của anh ta”

Elly Trần chia sẻ lời cầu cứu cư dân mạng lên trang cá nhân của mình, tố chồng có hành vi “vô nhân tính”.

Hôn nhân của Elly Trần và chồng vẫn luôn là một ẩn số, dù thường xuyên chia sẻ hình của hai con trên mạng xã hội nhưng danh tính chồng Tây của nữ diễn viên chưa từng được công khai.

Ảnh hiếm hoi của gia đình Elly Trần.

Tuy nhiên sau nhiều năm bên nhau, đầu năm 2020 rộ tin đồn Elly Trần và chồng Tây rạn nứt. Cô lấp lửng lý do là vì chồng cô phản bội, nữ diễn viên rơi vào trạng thái trầm cảm và đã vượt qua sau đó. Tuy nhiên, người trong cuộc không ai lên tiếng về việc đơn ly hôn đã được tòa án thụ lý hay chưa.

Mới đây, trên trang cá nhân Elly Trần bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa cô và chồng Tây. Theo chia sẻ, Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng lớn khi cô được yêu cầu phải để hai con gặp và ngủ lại cùng nhân tình của chồng.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân.

“Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ lại cùng với nhân tình của anh ta. Nếu không, anh ta sẽ không đóng tiền học cho hai đứa. Cái chuyện vô nhân tính như vậy mà họ cũng dám làm!" - Elly Trần viết trên trang cá nhân.

Theo đó, nữ diễn viên và chồng hiện vẫn đang là vợ chồng hợp pháp về mặt pháp lý.

Trước đó, Elly Trần tiết lộ trên trang cá nhân cho biết, ngoài việc yêu cầu vợ cho các con đến gặp và ngủ lại cùng nhân tình, chồng Tây của Elly Trần còn dạy các con nói dối mẹ để được mua nhiều đồ chơi. May mắn, các con đã báo lại cho mẹ biết toàn bộ sự thật.

Elly Trần từng nhiều lần chia sẻ bức xúc.

Theo chia sẻ của Elly Trần thì nhân vật "trà xanh" này cũng chính là nhân viên của chồng cô. Chưa dừng lại ở đó, Elly Trần còn tiếp tục đưa ra một dòng trạng thái mới để kể về việc đã từng nhắc nhở người chồng không được đến gần hai cô con gái và lời "đe dọa" từ người chồng.


Elly Trần là nữ diễn viên, người mẫu 8x đình đám có vẻ ngoài xinh đẹp, thanh mảnh, gợi cảm, cô không chỉ nổi tiếng tại Vbiz mà còn được biết đến tại xứ sở chùa vàng. Kể từ khi sinh hai bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, Elly Trần càng nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ hơn.

Tác giả: Minh Minh

Nguồn tin: giadinhonline.vn

  Từ khóa: Elly , nhân tình , Elly Trần

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP