Pháp luật

Điều tra vụ một Trưởng ban công tác mặt trận thôn bị chém tử vong

Điều tra vụ một Trưởng ban công tác mặt trận thôn bị chém tử vong

Sáng 20/11, một lãnh đạo UBND xã Diên Toàn (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn thôn Đông Dinh đã xảy ra một vụ án mạng khiến Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông N.M, Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn Đông Dinh, xã Diên Toàn. Hung thủ được xác định là T.V.Đ, là hàng xóm nhà ông M.

Nghi can T.V.Đ tại thời điểm gây án. Camera của người dân ghi lại.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 16/11, do có mâu thuẫn từ trước, T.V.Đ (sinh năm 1988, trú thôn Đông Dinh, xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh) cầm dao sang nhà N.L.Q.T (sinh năm 1979, trú cùng thôn) chửi bới, dùng dao chặt vào cổng sắt nhà T.

Thấy vậy, ông N.M (cha ruột T.) mở cổng ra ngoài khuyên can thì bị Đ. cầm dao chém nhiều nhát vào đầu, mặt và ngực, dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau đó, Đ. đã bị lực lượng Công an xã Diên Toàn cùng người dân khống chế, bắt giữ. Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý Đ. về hành vi giết người.

Cũng theo đại diện UBND xã Diên Toàn, sau khi sự việc xảy ra, đại diện chính quyền địa phương, các đoàn thể đã đến động viên và phối hợp với gia đình nạn nhân để tổ chức an táng cho nạn nạn nhân.

Tác giả: Châu Tường

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP