Tin địa phương

Đà Nẵng xác nhận 27 cơ sở cung ứng thực phẩm an toàn

Ngày 19-6, Ban quản lý an toàn thực phẩm (BQL ATTP) TP Đà Nẵng tổ chức sơ kết 6 tháng thực hiện chương trình thí điểm cam kết cung ứng thực phẩm an toàn trên địa bàn TP.

Tại đây, BS Đặng Ngọc Hùng (Phòng nghiệp vụ - BQL ATTP) cho biết, qua sáu tháng triển khai, 27 cơ sở sản xuất, kinh doanh đã được BQL ATTP xác nhận cung ứng thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng trên địa bàn TP.

Cụ thể, bốn cơ sở cung ứng sản phẩm nông-lâm-thủy sản và muối gồm: Công ty TNHH MTV Redbazan, siêu thị cá sạch – công ty TNHH Nhật Tân Đông, CN công ty muối miền Trung, công ty TNHH Đắc Vinh.

Ông Nguyễn Tấn Hải (Trưởng BQL ATTP TP Đà Nẵng) kì vọng sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn đến vấn đề an toàn thực phẩm.

Chín cơ sở chế biến sản phẩm nông-lâm-thủy sản gồm: Công ty TNHH Bắc Đẩu; Công ty TNHH Thanh Hồng Phúc; Bánh bông lan Đài Loan; Tré bà Đệ; Công ty TNHH MTV Phố Hội; Bánh đậu xanh Quê Hương; Hộ kinh doanh Vũ Anh; Công ty CP thủy sản Nam Ô và mắm Bình Minh.

Chín cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống gồm: Nhà hàng Liu Chu Fang (công ty TNHH thực phẩm Volcano), công ty TNHH QN Eden, công ty TNHH An Thạnh, công ty TNHH ECSTASY, công ty TNHH Châu Minh Việt, hệ thống nhà hàng Thái Market và bún chả cá bà Phiến.

Năm cơ sở kinh doanh dịch vụ tổng hợp gồm: Chi nhánh công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam) tại Đà Nẵng, công ty TNHH MTV siêu thị Co.opmart Đà Nẵng, công ty TNHH MTV Nông Bảo Ngọc, siêu thị Levimmart và chi nhánh công ty EB Hải Phòng tại Đà Nẵng.

Sau khi xác nhận cho các đơn vị trên, BQL ATTP đã đăng tải thông tin lên trang thông tin điện tử http://egov.danang.gov.vn/vsattp để đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn TP nắm rõ.

Tác giả: T.AN

Nguồn tin: Báo Pháp luật TPHCM

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP