Tin địa phương

Đà Nẵng: Phát hiện con nghiện khi điều khiển ô tô vi phạm giao thông

Sang điều khiển ô tô tại nơi có biển báo cấm quay đầu và bị phát hiện hàng loạt lỗi vi phạm. Đặc biệt, đối tượng dương tính với ma túy.

Ngày 27/3, theo Phòng CSGT, Công an Tp.Đà Nẵng, đơn vị vừa bàn giao Lê Khắc Sang, SN 2001, trú xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam cho Công an phường Khê Trung, quận Cẩm Lệ xử lý theo quy định.

Trước đó, sáng cùng ngày, tại giao lộ Cách Mạng Tháng Tám – Lê Thanh Nghị, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tổ công tác của Đội Tuần tra, dẫn đoàn phát hiện ô tô mang BSK 92A-279.03 do Sang điều khiển vi phạm Luật giao thông đường bộ, quay đầu xe tại nơi có biển báo cấm quay đầu xe, nên ra hiệu dừng phương tiện.

Tuy nhiên, Sang không dừng xe mà tăng ga bỏ chạy hơn 1km, đến khu vực chân cầu Nguyễn Tri Phương thì bị cảnh sát dừng phương tiện.

Khi đưa về trụ sở Công an phường Khuê Trung làm việc, Sang có biểu hiện sử dụng ma túy. Qua test nhanh, nam tài xế dương tính với ma túy.

Chiếc ô tô Sang điều khiển.

Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Sang với các lỗi quay đầu tại nơi có biển báo cấm quay đầu; điều khiển xe mà trong cơ thể có chất ma tuý; không có giấy đăng ký xe theo quy định; không có giấy chứng nhận trách nhiệm bảo hiểm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực; không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Đồng thời, lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ xe là ông V.P.H, trú tỉnh Quảng Nam, với lỗi đưa phương tiện không có giấy đăng ký xe tham gia giao thông; đưa xe cơ giới không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường khi tham gia giao thông.

Cơ quan công an tạm giữ ô tô BKS: 92A-279.03, bàn giao Sang cho Công an phường Khuê Trung tiếp tục xử lý theo quy định.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Tác giả: Nguyễn Duy Cường

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP