Video

CSGT chặn kịp thời người phụ nữ lao thẳng vào đoàn xe ưu tiên

Phát hiện người phụ nữ đi xe đạp điện đang phóng nhanh qua ngã tư khi đoàn xe ưu tiên đi qua, cán bộ CSGT đã lao ra ngăn chặn kịp thời.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cán bộ CSGT kịp thời ngăn chặn một người phụ nữu đi xe đạp điện lao thẳng vào đoàn xe ưu tiên, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Trong clip, một cán bộ CSGT đang làm nhiệm vụ phân luồng, hướng dẫn các phương tiện nhường đường cho đoàn xe ưu tiên đi qua thì một người phụ nữ điều khiển xe đạp điện đang lao nhanh qua ngã tư.

Phát hiện ra sự việc, cán bộ CSGT đã vội chạy tới giữ người phụ nữ lại để tránh xảy ra va chạm với đoàn xe ưu tiên.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số người xem đều khen ngợi hành động kịp thời của cán bộ CSGT.

Thông tin thêm trên tờ Dân Trí, sự việc xảy ra vào 7h42p ngày 1/7, tại ngã tư đường Vũ Quang nối với Nguyễn Du giao với đường Trần Phú (quốc lộ 1A cũ), thuộc phường Trần Phú, Tp.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Nam CSGT trong clip thuộc Đội CSGT - Trật tự (Công an thành phố Hà Tĩnh); vụ việc được ngăn chặn kịp thời nên không có ai bị thương.

Tác giả: Hải Vân (T/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: xe ưu tiên , CSGT

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP