Giải trí

'Cô gái thời tiết' Mai Ngọc thông báo ly hôn

Trên trang cá nhân, MC Mai Ngọc cho biết cô và người chồng doanh nhân đã ly hôn từ năm 2023; họ không có con chung hay tài sản chung để chia.

Sáng 1/4, MC Mai Ngọc đăng tải dòng trạng thái khá dài trên story cá nhân, thông báo đã ly hôn với doanh nhân Hoài Nam: "Ngọc và anh Nam (hay còn gọi là anh Bi) đã chia tay và không còn liên quan đến cuộc sống của nhau từ năm 2023".

Nữ MC cũng cho biết, cô và chồng cũ chia tay trong êm đẹp, không có bất cứ vướng mắc nào về tiền bạc, con cái: "Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới và chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 không: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia.

17 năm thanh xuân, với Ngọc, những kỷ niệm đẹp chính là tài sản lớn nhất. Những điều chưa đẹp sẽ là bài học dạy mình cách để trưởng thành hơn".

Mai Ngọc và doanh nhân Hoài Nam trong ngày cưới.

Mai Ngọc gửi lời cảm ơn tới chồng cũ và viết rằng "thời gian ở cạnh anh đã giúp Ngọc trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập như hôm nay".

"Dù đôi lúc không tránh khỏi cảm giác cô đơn, tủi thân, bù lại ở hiện tại, tôi thấy vui khi nhìn lại những gì mình có đều do bản thân không ngừng nỗ lực và chăm chỉ từng ngày. Ở tuổi 34, sau một thời gian dài phấn đấu, tôi nghĩ đã đến lúc mình xứng đáng có cuộc sống mới vui vẻ và an yên", cô tâm sự.

Phóng viên VTC News đã liên lạc với quản lý của MC Mai Ngọc, tuy nhiên người này cho biết đây là chuyện cá nhân của nữ MC nên không thể chia sẻ thêm.

Mai Ngọc quen doanh nhân Hoài Nam khi cô mới 16 tuổi, còn anh 19 tuổi. Họ đã gắn bó với nhau 10 năm trước khi trở thành vợ chồng vào tháng 12/2016.

Mai Ngọc thường xuyên chia sẻ hình ảnh đẹp cùng chồng.

Sau khi kết hôn, Mai Ngọc thường xuyên đăng tải những hình ảnh lãng mạn về cuộc sống bên chồng. Nhân dịp 1 năm ngày cưới, nữ MC chia sẻ: "Mọi người vẫn thường nói rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng đối với Ngọc, sau 11 năm làm bạn và 1 năm chung sống, mình nghĩ rằng mình và anh Nam giống như đến một ngôi trường học. Ở đây, chúng tôi học cách yêu thương, chia sẻ, hy sinh và cùng nhau kiên nhẫn với một nửa của mình".

Dịp sinh nhật ông xã, "Cô gái thời tiết" bày tỏ tình cảm: "Happy birthday tuổi 34 người thương của tôi. Quen nhau từ lúc anh 19, em mới có 16, 15 năm đón tuổi mới cùng nhau, mong chúng mình cứ mãi như tuổi teen anh nhá".

Mai Ngọc cho biết cô và ông xã ly hôn trong êm đẹp.

Mỗi khi nhắc tới chuyện tình cảm và cuộc sống sau khi kết hôn, Mai Ngọc luôn dành những lời ngọt ngào, trân trọng nhất tới ông xã. Dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nữ MC từng chia sẻ: "Tôi vẫn nhớ như in câu nói, cả đời này, gặp được người đối xử tốt với bạn thì khá dễ dàng, nhưng để gặp được người từ đầu đến cuối vẫn đối xử với bạn như thuở ban đầu thì rất khó. Nhưng khó không có nghĩa là không có".

Chính vì vậy, thông tin MC Mai Ngọc ly hôn đã khiến không ít người hâm mộ của cô vô cùng tiếc nuối.

Tác giả: AN NGUYÊN

Nguồn tin: vtcnews.vn

  Từ khóa: MC Mai Ngọc , ly hôn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP