Xe

Chủ xe Mazda bị cháy ở Hà Tĩnh và đại lý sửa xe đã đạt thỏa thuận: Kết quả ra sao?

Trước đó, chị Th. cho biết bản thân không có lỗi gì trong vụ việc này và mong muốn được đền bù thỏa đáng.

Liên quan đến vụ việc xe Mazda 3 ở Hà Tĩnh bị cháy sau khi chủ xe mang vào đại lý sửa chữa, mới đây, chia sẻ với báo VietNamNet, chị Đ.T.P.Th. (sinh năm 1991, ở thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) chủ xe bị cháy thông tin sau 4 ngày xảy ra sự việc, giữa chị và đại lý Mazda Hà Tĩnh đã thống nhất được phương án.

Cụ thể, Mazda Hà Tĩnh sẽ đền bù cho chị Th. khoản tiền bằng với giá trị của chiếc Mazda 3 bị cháy. Dù không tiết lộ con số chính xác, nhưng chị Th. nói thêm mức đền bù phù hợp và thỏa đáng, đủ để mua được chiếc xe khác. Chị Th. có thể sẽ mua một chiếc xe Mazda khác ngay tại đại lý Mazda Hà Tĩnh.

Chiếc xe Mazda 3 bốc cháy ngùn ngụt giữa đường phố Hà Tĩnh.


Phía Mazda Hà Tĩnh từ chối chia sẻ nguyên nhân dẫn tới việc chiếc Mazda 3 bốc cháy ngùn ngụt khi nhân viên của đại lý lái thử sau sửa chữa.

Trước đó, chị Th. cho biết bản thân mua chiếc Mazda 3 vào cuối năm 2021, giá lăn bánh là 750 triệu đồng. Vì xe bị ngập nước nhẹ, chị Th. đưa vào Công ty xây lắp và thương mại ô tô Hoàng Hà (Mazda Hà Tĩnh) sửa chữa. Sau khi sửa xong, nhân viên của đại lý này lái thử và chiếc xe bất ngờ bốc cháy, hư hỏng nặng, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 250 triệu đồng.

Chị Th. bày tỏ quan điểm bản thân không có lỗi gì trong vụ việc và mong được đại lý đền bù bằng cả giá trị xe, có thể bằng tiền hoặc một chiếc xe mới tương đương, phải đảm bảo giá trị thỏa đáng.

Tác giả: Lam Giang

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP